Mercersburg Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Mercersburg Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Mercersburg Academy

Mercersburg Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Mercersburg Academy là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, tỷ lệ cạnh tranh cao, nằm ở thị trấn Mercersburg, Pennsylvania, cách Washington, D.C. – thủ đô của Hoa Kỳ khoảng 1 giờ lái xe. Mercersburg đề cao giá trị của việc chăm chỉ, bản sắc và cộng đồng, dạy học sinh cân bằng sự độc lập với sự phụ thuộc lẫn nhau và sự khiêm tốn cá nhân với niềm tự hào tập thể. Toàn bộ môi trường học tập được thiết kế một cách chiến lược để tạo ra trải nghiệm học tập tích hợp trong một cộng đồng đa dạng.

Mercersburg là một trường học chặt chẽ về mặt học thuật, và trọng tâm tại Mercersburg không phải là dạy những điều trong sách và yêu cầu học sinh ghi nhớ. Thay vào đó, trường tập trung vào học tập trải nghiệm và tương tác ở mọi lớp học, do đó đảm bảo học sinh nắm bắt và ghi nhớ kiến thức. Quan trọng nhất, Chương trình giảng dạy của Mercersburg được thiết kế để học sinh biết cách truyền đạt kiến thức mà mình học được cho người khác, từ đó có được sự tự chủ và tinh thông.

IPad là nền tảng điện tử phổ cập tại Mercersburg, dành cho tất cả học sinh và giảng viên. Giảng viên của Mercersburg là tác giả và nhận ủy quyền cho hơn 20 sách giáo khoa điện tử để sử dụng trong và ngoài lớp học.

Một trong những chương trình độc đáo của Mercersburg là Chương trình nâng cao về nghiên cứu toàn cầu (Mercersburg’s Advanced Program for Global Studies), hay MAPS. MAPS là chương trình 2 năm bắt đầu từ năm lớp 11 với quy trình tuyển chọn cạnh tranh. Năm lớp 11, học sinh MAPS tham gia khóa học “Thought, Knowledge and Belief”, tập trung vào triết học, đạo đức, chính trị, các chủ đề toàn cầu, tư duy phê phán và các dự án cộng đồng. Trải nghiệm capstone trong MAPS là một dự án nghiên cứu cao cấp có tên SEARCH: Học-Tương tác-Áp dụng-Nghiên cứu-Sáng tạo-Trợ giúp. Mỗi học sinh được kết hợp với ít nhất một tư vấn viên chuyên nghiệp không thuộc Mercersburg. Dự án SEARCH của mỗi học sinh hoàn thành khi học sinh hoàn tất và bảo vệ thành công một bài nghiên cứu phân tích dài 25 đến 30 trang, một bài “call to action” dài từ 10 đến 15 trang để đề xuất cộng đồng tham gia hành động, và một bài thuyết trình dài 45 phút về dự án SEARCH trước bạn bè, giáo sư, nhà giáo dục và chuyên gia.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1893

Diện tích (km2) 5.00

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 40Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 11Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 78%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1300

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 445Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:4

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 85%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 9 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 64150Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 33%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Acappella,Anime,Cờ vua,Đấu kiếm,Game,Hợp xướng,Làm bánh,Làm vườn,Lập trình máy tính,Latin,Leo núi,Nghệ thuật,Nhạc jazz,Nhiếp ảnh,Sách,Sáng tác,Sinh viên Châu Á,Tạp chí văn học,Tiếng Pháp,Toán,Triết họcVăn học,Vật lý,Các CLB khác

Thể thao

Bơi lội,Bơi lội,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng mềm,Bóng quần,Bóng rổ,Bóng vợt,Bóng đá,Chạy băng đồng,Đấu vật,Điền kinh ngoài trời,Điền kinh trong nhà,Golf,Khúc côn cầu,Lặn,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Stony Brook School campus

The Stony Brook School

Trường tư THPT

Stony Brook School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú thuộc đạo Thiên Chúa có vị trí tại Stony Brook,...

Dublin School campus

Dublin School

Trường tư THPT

Dublin (Dublin School) là trường dự bị đại học dành cho cả nam và nữ, một ngôi trường xinh đẹp tại Dublin, bang New Hampshire....

Kimball Union Academy campus

Kimball Union Academy

Trường tư THPT

Kimball Union Academy là một trường nội trú cho cả nam và nữ, tọa lạc tại Meriden, New Hampshire, cách Boston khoảng 2,5 giờ lái...