Salem Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Salem Academy

Salem Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Được thành lập và hoạt động hơn 250 năm, Salem Academy là một trong những trường trung học nội trú nữ sinh lâu đời n hất nước Mỹ. Trường được thành lập dựa trên niềm tin rằng phái nữ xứng đáng được học tập giống như những người đàn ông và trường đã hoạt động theo tôn chỉ này trong những thế kỷ qua.

Với 122 học sinh trong đó 50% là học sinh nội trú, Salem Academy là một trường nhỏ. Mặc dù xuất phát là trường tôn giáo và một số truyền thống tôn giáo của trường vẫn còn tồn tại, hiện nay, trường đã hoàn toàn độc lập và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ nhà thờ tôn giáo nào. Trường có vị trí tại thành phố cổ kính Old Salem, bang North Carolina.

Salem Academy có thứ hạng cao trong các trường nội trú tại bang North Carolina và trường nhận được rất nhiều đánh giá tốt về chương trình trung học và dự bị đại học. Sĩ số lớp học nhỏ đồng nghĩa với việc mỗi nữ sinh đến trường đều nhận được sự quan tâm chu đáo đồng thời có nhiều cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Ban giám hiệu và giáo viên của trường dành nhiều thời gian trong việc khuyến khích niềm đam mê và sự sáng tạo của học sinh, nhằm tạo cho học sinh lòng dũng cảm, sự ham hiểu biết và cá tính riêng sau khi tốt nghiệp.

Một điểm đặc biệt khác của Salem Academy đó là khuôn viên của trường nằm trong trường Salem College vì vậy học sinh có thêm cơ hội học tập. Trên thực tế, học phí học sinh đóng cho trường cho phép học sinh tham gia các giờ học giảng dạy trong trường Salem College và tích luỹ tín chỉ cho bậc Đại học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1772

Diện tích (km2) 0.23

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 13Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 4Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Cao cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 88%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1280

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 724Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 11

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 27

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 55%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 50500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 73%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Âm nhạc,Đại sứ học sinh,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Người máy,Sinh thái,Tạp chí văn học Academe,Tranh biện,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bơi,Đấu kiếm,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Great Lakes College of Toronto

Trường tư THPT

Great Lake College of Toronto là ngôi nhà của hơn 20.000 học sinh và 230.000 cựu học sinh với nhiều sở thích, lứa tuổi và...

The Athenian School

Trường tư THPT

Trường Athenian School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố Danville, trung tâm vịnh San...

Buxton School

Trường tư THPT

Trường Buxton là một trường tư thục nội trú ở Williamstown, Massachusetts, cách thành phố Boston không xa. Buxton là một trường nhỏ, tổng số...