Grier School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Grier School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Grier School

Grier School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Grier (Grier School) là trường nội trú và bán công có cả chương trình dự bị đại học dành cho nữ sinh ở Tyrone, bang Pennsylvania, cách không quá xa trường Đại học Penn State (Penn State University), và chỉ mất khoảng 3 giờ lái xe để tới các thành phố Philadelphia và Washington, D.C. Trường Grier đem đến nền tảng giáo dục cá nhân trong lĩnh vực học thuật, khiêu vũ, cưỡi ngựa, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, sân khấu, và một loạt các hoạt động giải trí và môn thể thao đồng đội khác.

Học sinh sẽ tìm thấy sự phong phú trong chương trình học của trường Grier, nhờ các lớp học đa dạng từ chương trình dự bị đại học đến các lớp nâng cao (AP course) và các học bổng chuyên sâu theo môn tự chọn và đề nghị. Tại Grier, các lớp học sĩ số nhỏ, giáo viên nhiệt huyết, và các trải nghiệm thực tiễn có sự tham gia của học sinh và đắm chìm trong văn hoá thành tựu. Tiêu chuẩn về giáo viên và người hướng dẫn rất cao, đi kèm với đó là mức độ quan tâm và hỗ trợ nhằm đảm bảo học sinh trải nghiệm thành công tương xứng.

Chương trình Học giả Tinh hoa của trường Grier (Grier’s Elite Scholars Program) đem tới cho học sinh những cơ hội học thử những khoá học có trình độ đại học đã được duyệt bởi Hội đồng Đại học (College Board), bồi dưỡng tư duy phản biện, lòng kiên trì theo đuổi học thuật, và kiến thức sâu rộng cần thiết trong việc đảm bảo định hướng nâng cao trong các khoá học đại học hoặc credit toward một tấm bằng đại học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 7 - 12

Khối nội trú 7 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1853

Diện tích (km2) 3.20

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 20Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 75%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1340

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 25

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 275Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 9

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 35%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 90%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 15 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 59900Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 50%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Báo chí,Hợp xướng,Nhạc kịch,Yoga,Zumba,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Cầu lông,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Đấu kiếm,Golf,Khiêu vũ,Quần vợt,Trượt tuyết,

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

North Broward Preparatory School campus

North Broward Preparatory School

Trường tư THPT

Trường Dự bị Đại học North Broward (North Broward Preparatory School) là một trường tư thục ở phía Nam xinh đẹp của bang Florida. North...

The Hotchkiss School campus

The Hotchkiss School

Trường tư THPT

Trường Hotchkiss School là một trường trung học tư thục nội trú đặt tại thành phố Lakeville, bang Connecticut, gần với thành phố Boston và...

The Governor’s Academy campus

The Governor’s Academy

Trường tư THPT

Governor’s Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại thành phố Byfield, bang Massachusetts và cách...