The Linsly School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Linsly School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Linsly School

The Linsly School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Linsly, trước đây được gọi là học viện quân sự Linsly, là một trường nội trú và bán trú ở Wheeling, West Virginia. Trường được thành lập vào năm 1814 bởi Noah Linsly và thuộc về quyền sở hữu của bang Virginia trong cùng năm, Linsly là trường dự bị lâu đời nhất ở phía tây Alleghenies. Người sáng lập trường, Noah Linsly, từ Connecticut đến Wheeling để hành nghề luật, đã lên ý tưởng cho việc thành lập một trường học dành cho nam và nữ.

Trường Linsly thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập, truyền cảm hứng học tập lâu dài, phát triển các nhà lãnh đạo tương lai. Các lớp dự bị đại học của Linsly dựa trên các nguyên tắc ” thông minh và tốt đẹp”. Chương trình giảng dạy được xây dựng chặt chẽ nhưng cũng đầy sáng tạo mà thông qua đó học sinh phát triển trí tuệ và tinh thần tập thể. Trường mong muốn tất cả các sinh viên Linsly đều coi trọng và thể hiện các đặc điểm của tính cách như chính trực, tôn trọng, trách nhiệm, kiên trì, can đảm và quyền công dân.

Linsly tự hào có chương trình tư vấn cung cấp hướng dẫn từ các giảng viên trong cả vấn đề học thuật và cá nhân. Học sinh gặp nhau hàng ngày trong mười phút đầu tiên của giờ học để trao đổi và thảo luận. Mặc dù đây là thời gian lý tưởng để làm việc nhóm nhưng sinh viên cũng có thể nhờ giảng viên cố vấn của mình giúp đỡ hoặc tư vấn bất cứ khi nào cần. Nhóm cố vấn trung bình bao gồm mười người, những sinh viên mới được chỉ định làm cố vấn và sẽ thống kê lại những sinh viên đã chọn lựa sự tư vấn của họ vào cuối mỗi năm. Cố vấn trở thành người liên hệ gần gũi của học sinh đối với nhà trường và họ luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống học sinh. Ngoài thời gian trên lớp, thì chương trình cố vấn chính là nơi để sinh viên và giáo viên tìm hiểu nhau cặn kẽ hơn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 5 - 12

Khối nội trú 7 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1814

Diện tích (km2) 0.65

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 11Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL No ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 72%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1280

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 447Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 17%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 22%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 42740Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 65%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục

Câu lạc bộ

Báo Mắt đại bàng,Câu cá,Cờ vua,Giải toán,In 3D,Máy ảnh,Môi trường,Nghệ thuật sau giờ học,Máy ảnh,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bowling, Cổ vũ,Golf,Khúc côn cầu trên băng,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Thornton Academy campus

Thornton Academy

Trường tư THPT

Thornton Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại Saco, bang Maine. Đây là một trường có...

Salem Academy campus

Salem Academy

Trường tư THPT

Được thành lập và hoạt động hơn 250 năm, Salem Academy là một trong những trường trung học nội trú nữ sinh lâu đời n...

Woodside Priory School campus

Woodside Priory School

Trường tư THPT

Woodside Priory School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thung lũng Portola, bang California, nằm giữa...