Worcester Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Worcester Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Worcester Academy

Worcester Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Worcester Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú tại bang Massachusetts. Nằm trong thị trấn Worcester, rất gần với Boston nên việc đi lại rất thuận tiện. Vị trí của trường cũng đem lại những lợi ích cho học sinh khi được học tập và sinh sống tại khu vực mang tính văn hoá và lịch sử.

Worcester Academy có một lịch sử lâu đời. Đây là một trong những trường trung học nội trú cổ kính của nước Mỹ đã sản sinh ra những nhân tố quan trọng trong lịch sử nước Mỹ. Khuôn viên trường rộng 73 mẫu Anh (tương đương gần 300,000m2) với sáu toà nhà cổ kính được công nhận là Địa danh lịch sử Quốc gia. Số lượng học sinh của trường là khoảng 500 học sinh, trong đó khoảng 1/3 số học sinh ở nội trú bao gồm 80 học sinh quốc tế đến từ 28 quốc gia trên thế giới.

Mặc dù là một trường có số lượng học sinh lớn hơn các trường nội trú khác thì trường Worcester Academy vẫn duy trì một tỷ lệ giáo viên: học sinh thấp (1:7). Nhà trường đánh giá cao các phẩm chất như sự tôn trọng, có trách nhiệm với cộng đồng, sự tự lập và khả năng chinh phục các thử thách. Trường Worcester Academy được xếp hạng cao trong bang với chương trình học và chương trình dự bị đại học nổi trội.

Chi phí học tại trường cũng giống với các trường trung học khác trong bang Massachusetts tuy nhiên 50% học sinh học tại trường được hỗ trợ tài chính.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1834

Diện tích (km2) 0.3

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 19Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 53%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1280

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 500Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 35%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 8 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 75823Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 60%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (quần khaki dài và áo sơ mi có cổ…)

Câu lạc bộ

Ban nhạc đương đại,Cờ,Đội toán,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Nhảy,Tranh biện,Ủy ban lãnh đạo học sinh,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Golf,Khúc côn cầu,Quần vợt,Trượt tuyết,Trượt ván,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Holderness School campus

Holderness School

Trường tư THPT

Holdiness School là trường bán trú – nội trú dự bị đại học cho cả nam và nữ, toạ lạc tại Holdiness, New Hampshire, cách...

Dublin School campus

Dublin School

Trường tư THPT

Dublin (Dublin School) là trường dự bị đại học dành cho cả nam và nữ, một ngôi trường xinh đẹp tại Dublin, bang New Hampshire....

San Joaquin Memorial High School campus

San Joaquin Memorial High School

Trường tư THPT

Được thành lập vào năm 1945, San Joaquin Memorial High School là trường trung học tư thục Công giáo, một phần của Giáo phận Công...