George School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
George School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
George School

George School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

George (George School) là một trường nội trú tư thục có chương trình bán công nằm ở vùng ngoại ô Pennsylvania. Trường thuộc Giáo Hữu Hội (một nhánh của Tin Lành). Trường được thành lập vào năm 1893. Trên nền tảng của toà nhà đầu tiên, nơi trở thành toà nhà chính hiện nay, hơn 20 toà nhà học thuật, thể thao và nhà ở khác đã được hình thành. George tuân theo một chương trình giảng dạy học thuật nghiêm ngặt nhưng cũng thêm vào đó truyền thống và thay đổi đặc biệt của riêng mình: Một số chương trình học được lấy chất liệu từ lịch sử và di sản của Giáo Hữu Hội.

Học sinh muốn tốt nghiệp phải hoàn thành một dự án phục vụ cộng đồng 65 giờ bắt buộc. Dù là học sinh quốc tế hay người Mỹ, học sinh nội trú hay bán công đi chăng nữa, các em vẫn phải tham gia vào dự án phản chiếu giá trị của Giáo Hữu Hội, và dựa trên sự tiếp xúc cá nhân với cộng đồng hoặc những người bị tước quyền công dân bởi các yếu tố xã hội, chủng tộc, kinh tế hay sức khoẻ. Với nền tảng học sinh và giáo viên đầy khác nhau, George tìm kiếm cái gọi là “Unity through diversity” (tạm dịch: Đoàn kết trên Sự Đa dạng). Mỗi học sinh, bất kể heritage status hay có hoàn cảnh kinh tế – xã hội ra sao đều có cơ hội để tạo dấu ấn trong cộng đồng như nhau.

Mặc dù không phải là một trường nghệ thuật, George vẫn có một chương trình về nghệ thuật biểu diễn hoạt động tích cực và những cựu học sinh nổi tiếng nhất của trường đều được biết đến nhờ lĩnh vực nghệ thuật. George là ngôi trường cho những học sinh muốn tác động lên cộng đồng của mình và đạt được mọi thứ thông qua việc giúp đỡ và phục vụ người khác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Giáo Hữu Hội/Quakers (một nhánh của Tin Lành)Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1893

Diện tích (km2) 2.40

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 18Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 60%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1330

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 537Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 14

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 28%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 52%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 13 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 66250Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 43%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Tiếng Trung,Đất sét,Mô hình liên hợp quốc,Phụ nữ,Hội sinh viên,Nhà doanh nghiệp tương lai,Ứng tác,Các CLB khác

Thể thao

Bơi lội,Bóng bầu dục,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng mềm,Bóng rổ,Bóng đáChạy việt dã,Cưỡi ngựa,Đấu vật,Điền kinh,Gôn,Khúc côn cầu,Nhảy cổ động,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Westminster School campus

Westminster School

Trường công THPT

Westminster School là một trường công lập ở Westminster, Luân Đôn, Anh, trong khuôn viên của Tu viện Westminster. Danh tiếng của Trường Westminster là...

St. John’s-Ravenscourt School campus

St. John’s-Ravenscourt School

Trường tư THPT

Được thành lập vào năm 1820, SJR có truyền thống lâu đời về thành tích xuất sắc trong học tập và ngoại khóa. Học sinh...

Stanstead College campus

Stanstead College

Trường tư THPT

Stanstead College là một trường nội trú tư thục giảng dạy bằng tiếng Anh ở tỉnh bang Quebec, Canada. Trường đào tạo nam sinh và...