Lincoln Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Lincoln Academy

Lincoln Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Lincoln Academy là một trường trung học tư thục tọa lạc tại Newcastle, Maine, thu hút học sinh từ Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới. Thành lập năm 1801, trường giảng dạy cho học sinh của 18 thị trấn trong khu vực hạt Lincoln của Midcoast Maine và học sinh từ 16 quốc gia. Học viện là trường trung học lâu đời thứ tư ở Maine, và tương tự như các trường khác trong tiểu bang, ban đầu trường được thành lập để đào tạo học sinh vào Bowdoin College.

Hiện nay, nhiệm vụ của Lincoln Academy là trở thành một trường trung học toàn diện, phục vụ nhu cầu của tất cả học sinh. Điều này có nghĩa là LA duy trì một loạt các khóa học trong tất cả các ngành ở tất cả các cấp. Phần lớn học sinh đến từ địa phương, tuy nhiên, trường đã bổ sung chương trình nội trú và hiện cũng đang chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Lincoln Academy có một Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ Ứng dụng, với các chương trình nhằm tận dụng tốt nhất nguồn lực sẵn có, cũng như thúc đẩy sự độc lập, sáng tạo, đổi mới và cộng đồng. LA kỳ vọng học sinh hiểu rằng các em có khả năng định hình thế giới của riêng mình và phát triển hướng đi để làm điều đó.

Vì Học viện Lincoln cung cấp một loạt các chương trình như vậy cho học sinh từ nhiều nền giáo dục và dân tộc khác nhau, trường có thể đáp ứng những học sinh muốn theo học ngay cả khi điểm số hoặc điểm kiểm tra của các em có thể không phải là tốt nhất.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1801

Diện tích (km2) 1.00

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 19Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 16Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 58%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1355

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 585Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 18

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:11

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 8%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 8%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 7 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 49900Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Hùng biện,Làm gốm,Lập trình,Nấu ăn,Viết sáng tạo,Xe đạp,Yoga,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi lội,Đấu vật,Khúc côn cầu,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Maine Central Institute

Trường tư THPT

Học viện Maine Central (Maine Central Institute – MCI) là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ ở thị trấn...

Miss Hall’s School

Trường tư THPT

Miss Hall’s School, tọa lạc tại Berkshires xinh đẹp của Pittsfield, Massachusetts, là một trường độc lập dành cho nữ sinh. Được thành lập năm...

The Hotchkiss School

Trường tư THPT

Trường Hotchkiss School là một trường trung học tư thục nội trú đặt tại thành phố Lakeville, bang Connecticut, gần với thành phố Boston và...