The Hill School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Hill School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Hill School

The Hill School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường The hill School là một trường trung học tư thục nội trú tại thành phố Pottstown, bangd Pennsylvania, cách thành phố Philadelphia không xa. Trường The Hill School có một di sản lịch sử trải dài qua nhiều thế hệ. Giáo viên của trường phát triển và cống hiến trọn vẹn cho lĩnh vực của mình. Trường The Hill School còn được gọi là “trường nội trú gia đình”, tên gọi này phản ánh môi trường thân thiết như một gia đình với một cộng đồng đa dạng và mang tính toàn cầu.

Chương trình học của trường The Hill School bắt nguồn từ những kiến thức đại cương truyền thống và mang tính thử thách học sinh với những trải nghiệm nguyên bản có sự thay đổi phù hợp nhằm chuẩn bị cho học sinh thành công trên con đường học tập và truyền cảm hứng cho sự nghiệp học tập suốt đời trở thành công dân có đóng góp cho xã hội. The Hill School cũng đồng thời giảng dạy chương trình mới khác biệt với những môn học truyền thống về khoa học và toán học nhấn mạnh sự hợp tác, kết nối liên ngành và giải quyết vấn đề trong thế giới thực.

The Hill School có tỷ lệ nhập học mang tính cạnh tranh cao. Điều đó có nghĩa là những học sinh quốc tế cần có khả năng tiếng Anh rất tốt trước khi nộp đơn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1851

Diện tích (km2) 3.00

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 28Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 56Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 69%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1330

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 207Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 76%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 11 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 66420Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 28%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Ghi ta,Hội điện ảnh cổ điển,Hội kinh tế,Hội sân khấu kịch,Khảo cổ học,Phòng chống AIDS,Ủy ban chương trình nâng cao nhận thức nghề nghiệp,Tạp chí văn học The Record, Toán học,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Đấu vật,Khúc côn cầu trên băng,Khúc côn cầu trên sân,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Villanova Preparatory School campus

Villanova Preparatory School

Trường tư THPT

Villanova Preparatory School là một trường trung học Thiên chúa giáo nội trú tại bang California. Trường có vị trí tại thành phố Ojai, thuộc...

The MacDuffie School campus

The MacDuffie School

Trường tư THPT

MacDuffie là một trường tư thục, dự bị đại học không theo tôn giáo có chương trình bán trú và nội trú cho học sinh...

Oregon Episcopal School campus

Oregon Episcopal School

Trường tư THPT

Oregon Episcopal School là trường dự bị đại học nằm tại thành phố sôi động Portland, bang Oregon. Portland là trung tâm văn hoá, công...