Linden Hall - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Linden Hall

Linden Hall

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Linden Hall là một trường bán trú – nội trú dành cho nữ sinh nằm ở thị trấn Lititz, Pennsylvania, cách Philadelphia khoảng 2 giờ lái xe. Linden Hall nằm ở một thị trấn lịch sử xinh đẹp trong khuôn viên rộng lớn, xanh tươi. Khuôn viên trường có rất nhiều toà nhà mới và luôn chào đón học sinh. Linden Hall có chương trình cưỡi ngựa rất tốt, dành cho những cô gái thích ngựa, và thậm chí có cả chương trình hàng không cho những cô gái muốn học lái máy bay. Thành lập năm 1746, Linden Hall là trường tư thục bán trú – nội trú lâu đời nhất dành cho nữ sinh hoạt động liên tục tại Hoa Kỳ.

Linden Hall tận tâm giảng dạy ở nhiều cấp độ chương trình để đảm bảo rằng mỗi học sinh được thử thách với một khóa học được cá nhân hóa chỉ dành cho học sinh đó. Học sinh cũng được giảng dạy bởi các giảng viên giỏi nhất, những người hướng dẫn và chuẩn bị hành trang cho các em để vào đại học và cả sau này. Là một trường dự bị đại học hàng đầu dành cho nữ, Linden Hall cam kết đạt thành tích cao nhất trong học tập. Với quy mô lớp học nhỏ, thành phần học sinh đa dạng và tập trung vào nữ sinh, Linden Hall mang đến một môi trường nơi học sinh trải nghiệm không chỉ sự chăm sóc cá nhân mà cả khóa học cá nhân hoá với sự hướng dẫn rõ ràng.

Linden Hall có một chương trình tiếng Anh có thể hỗ trợ học sinh quốc tế ở trình độ tiếng Anh từ sơ cấp đến trung cấp.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 6 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1746

Diện tích (km2) 0.49

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 28Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 13Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 70%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1350

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 195Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 35%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 60%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 62696Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục

Câu lạc bộ

Bình luận phim,Công nghệ,Cưỡi ngựa,Digital Marketing,Hùng biện,Khoa học máy tính,Lịch sử,Môi trường,Nữ quyền,Piano,Thể thao điện tử,Tiếng Pháp,Toán học,Trang trí sổ tay,Tranh biện,Các CLB khác

Thể thao

Bắn cung,Bóng chuyền,Bóng rổ,Bóng đá,Chạy băng đồng,Cưỡi ngựa,Nhảy,Quần vợt, Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

San Joaquin Memorial High School campus

San Joaquin Memorial High School

Trường tư THPT

Được thành lập vào năm 1945, San Joaquin Memorial High School là trường trung học tư thục Công giáo, một phần của Giáo phận Công...

Christ School campus

Christ School

Trường tư THPT

Christ School là trường nội trú thuộc tôn giáo Anh giáo (Episcopal) đào tạo riêng nam sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Học sinh...

Tilton School campus

Tilton School

Trường tư THPT

Tilton School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú có địa điểm tại Tilton, bang New Hampshire, gần với thành phố...