John Bapst Memorial High School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
John Bapst Memorial High School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
John Bapst Memorial High School

John Bapst Memorial High School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

John Bapst Memorial High School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, đặt tại Bangor, Maine, cách Boston khoảng 4 giờ lái xe về phía bắc.

Từ khi thành lập vào năm 1928, John Bapst có một lịch sử lâu dài về sự xuất sắc trong giáo dục. John Bapst đưa học sinh đến nơi là của các em, sau đó tìm và phát triển tiềm năng của các em. Ngay từ lớp chín, trường đã tìm cách giúp mỗi học sinh trở nên khác biệt. Học sinh lớp 9 học 8 khoá khác nhau trong môn toán, từ Đại số 1 đến AP. Học sinh chọn ngôn ngữ mình muốn học, theo đuổi sở thích và đam mê của họ trong âm nhạc, nghệ thuật, kịch và khoa học máy tính.

Giáo viên tại John Bapst là những người kỳ cựu trong nghề. Ngoài việc giảng dạy các khóa học AP trong khuôn viên trường, đội ngũ giảng viên từng đi khắp bang Maine và cả nước để tìm hiểu thêm về lĩnh vực của bản thân và cách khiến cho các kỹ năng và kiến thức họ dạy có ý nghĩa nhất cho học sinh. Mỗi ngày trước và sau giờ học, các giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ, khuyến khích và hỗ trợ them cho học sinh.

Học sinh tại John Bapst đủ điều kiện tham gia John Bapst Distinguished Graduates Program. Học sinh tốt nghiệp là những học sinh có niềm đam mê đối với một lĩnh vực cụ thể đã học ở trường và đã tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực đó bên ngoài lớp với một dự án đặc biệt. Sinh viên tốt nghiệp Distinguished Graduates Program được phê duyệt trước và có sự hướng dẫn của một cố vấn có trình độ từ trong hoặc ngoài trường.

Hiện nay có 5 lĩnh vực mà học sinh có thể tốt nghiệp thông qua chương trình Distinguished Graduates, bao gồm: Mỹ thuật, Nghiên cứu toàn cầu, Nhân văn, Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư, Toán (STEM), và nghiên cứu liên ngành. Trong mỗi lĩnh vực, học sinh sẽ học trong bốn năm với nhiều lĩnh vực có liên quan với nhau. Học sinh có thể thiết kế khóa học của riêng mình, tùy thuộc vào lĩnh vực họ quan tâm, và cuối cùng sẽ dành thời gian đáng kể để thiết kế và thực hiện dự án cá nhân đặc biệt. Học sinh tốt nghiệp theo chương trình này sẽ được ghi vào bảng điểm và cũng sẽ nhận được chứng chỉ vào mùa xuân năm cuối cấp.

Mặc dù chặt chẽ về mặt học thuật nhưng John Bapst cũng chấp nhận những học sinh cần hỗ trợ tiếng Anh. Trường cung cấp các lớp học tiếng Anh cho học sinh, thuộc khuôn khổ chương trình nội trú quốc tế.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1928

Diện tích (km2) 0.05

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 23Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 21Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 80%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1223

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 500Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 17

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:14

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 15%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 15%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 12 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 48500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 75%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Chụp ảnh,Công nghệ thông tin,Cờ vua,Guitar,Môi trường,Nghệ thuật,Thái cực quyền.,Tiếng pháp,Tiếng Tây Ban Nha,Toán học,Tranh biện,Các CLB khác

Thể thao

Bơi lội,Bóng chày,Bóng mềm,Bóng rổ,Bóng đá,Bóng đá,Chạy việt dãCổ động,Điền kinh ngoài trời,Điền kinh trong nhà,Golf,Khúc côn cầu,Khúc côn cầu trên băng,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Rosseau Lake College campus

Rosseau Lake College

Trường tư THPT

Học sinh đến với Rosseau Lake College vì họ muốn được thử thách về mặt học thuật, thể chất và xã hội. Họ muốn trải...

Brooks School campus

Brooks School

Trường tư THPT

Trường Brooks là một trường nội trú dự bị đại học ưu tú ở Massachusetts, không xa Boston là mấy. Trường nằm dọc bên một...

Wycliffe College campus

Wycliffe College

Trường tư THPT

Wycliffe College là một trường tư thục với khoảng 650 học sinh từ độ tuổi 3 đến 19. Trường có quy mô vừa phải nên...