Suffield Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Suffield Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Suffield Academy

Suffield Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Suffield Academy là trường trung học tư thục toạ lạc tại thị trấn Suffield, bang Connecticut. Được thành lập vào năm 1833 với mục đích đào tạo nam sinh cho những công chức nhà thờ. Chương trình học của trường được thiết kế chặt chẽ và mang tính học thuật cao, được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn.

Trường Suffield Academy có truyền thống học tập xuất sắc và đạo đức được nhà trường chú trọng. Sự tôn trọng mỗi cá nhân được đặt lên hàng đầu. Nhà trường tạo cho mỗi học sinh ý thức về trách nhiệm và những thử thách để trường thành. Tất cả những gì diễn ra trong trường từ việc học kiến thức đến các hoạt động thể thao ngoại khoá đều nhằm mục đích trang bị cho học sinh những thứ cần thiết để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Triết lý giáo dục của nhà trường là mỗi học sinh đều khác biệt. Nhà trường định nghĩa những yêu cầu học thuật trong chín lĩnh vực cụ thể và chú trọng vào khoảng cách mỗi học sinh đi qua trong thời gian học tập tại Suffield. Chương trình giảng dạy tại trường được dựa trên nền tảng giáo dục đại cương kết hợp với những môn học tự chọn một cách cân bằng. Nhà trường tạo ra một môi trường mà trong đó học sinh luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ không chỉ từ giáo viên mà còn từ những người bạn đồng trang lứa. Mỗi môn học có hai tiết dài 45 phút và hai tiết dài 70 phút một tuần với sỹ số lớp trung bình là 11 học sinh.

Trường Suffield Academy tự hào là nơi không phân biệt chủng tộc, giới tính và văn hoá. Trải nghiệm học tập và sinh sống tại trường được thiết kế chú trọng vào việc tạo dựng một bầu không khí tôn trọng mỗi cá nhân. Suffield tạo ra một môi trường mang tính chất gia đình gắn kết học sinh, giáo viên và nhân viên. Những thành viên này chia sẻ niềm tin về quyền được bảo vệ. Những mối quan hệ được xây dựng và duy trì trong một cộng đồng nhỏ làm nên sự đặc biệt của trường Suffield Academy.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1833

Diện tích (km2) 3.40

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 18Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 22Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 80%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1360

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 415Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 11

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 18%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 70%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 4 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 66500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 25%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Âm nhạc,Biên tập,Chính trị,Cờ vua,Đầu tư,Guitar,Hội đồng sinh viên,Kinh doanh,Nấu ăn,Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ,Phim,Toán,Tranh luận,Các CLB khác

Thể thao

Bơi lội,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng mềm,Bóng nước,Bóng quần,Bóng rổ,Bóng vợt,Bóng đá,Đấu vật,Golf,Khúc côn cầu,Lặn,Quần vợt,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Stuart Hall School campus

Stuart Hall School

Trường tư THPT

Stuart Hall School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú tại thung lũng Shenandoah, bang Virginia giảng dạy học sinh từ...

Milton Academy campus

Milton Academy

Trường tư THPT

Milton Academy là một trường bán trú – nội trú ở Milton, Massachusetts, cách 8 dặm về phía nam thành phố Boston. Khoảng cách gần...

Phillips Academy Andover campus

Phillips Academy Andover

Trường tư THPT

Trường Phillips Academy Andover (còn được biết đến với tên gọi Andover) là trường trung học bán trú và nội trú đào tạo từ lớp...