Choate Rosemary Hall - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Choate Rosemary Hall

Choate Rosemary Hall

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Choate Rosemary Hall (gọi tắt là Choate) là một trong những trường nội trú danh tiếng ở Mỹ. Hình ảnh của Choate luôn xuất hiện khi nói về những trường nội trú truyền thống. Ngôi trường có tỷ lệ giáo viên và học sinh trong một lớp học chỉ ở mức 4:1 (bốn học sinh – một giáo viên).

Các cựu học sinh của trường rất nổi tiếng. Họ đều trở thành các nhà lãnh đạo và các nhà phát minh trong nhiều lĩnh vực, từ chính trị đến kỹ sự và cả kinh doanh. Choate tìm kiếm những học sinh ham hiểu biết, sự tự tin, liều lĩnh, lòng can đảm, mạnh mẽ và kiên định nhưng cũng cần biết linh hoạt và có trí tò mò.

Những chương trình đặc trưng của Choate trong đó có chương trình JFK Program in Government and Public Service (tạm dịch: chương trình JFK về Chính phủ và Dịch vụ Cộng đồng), chương trình Advanced Robotics Concentration (tạm dịch: chương trình Tập trung Nghiên cứu Robot Nâng cao), chương trình Environmental Immersion (tạm dịch: chương trình), chương trình Science Research (tạm dịch: chương trình Nghiên cứu Khoa học), và các chương trình khác.

Một trong những điểm nổi bật của Choate là 90% giảng viên cùng sống trong khu nội trú. Điều này cho phép học sinh có thể giao lưu/ tiếp cận/ thỉnh giáo các thầy cô để xin ý kiến và qua đó có thể xây dựng những mối mối liên kết mạnh mẽ giúp cho các em đạt được những thành quả học tập.

Choate là một trường cực kỳ cạnh tranh với tỷ lệ nhập học rất thấp. Chỉ những học sinh xuất sắc mới được xem xét hồ sơ xét tuyển.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1890

Diện tích (km2) 4.58

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 26Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 146Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 69%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1410

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 867Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 18%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 75%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 63960Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 19%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Anime,Chính trị,Cờ vua,Hài kịch,Học thuật,Môi trường,Xe cộ,Các CLB khác

Thể thao

Bắn cung,Bơi lội,Bóng quần,Bóng rổ,Đấu vật,Khúc côn cầu,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Westtown School campus

Westtown School

Trường tư THPT

Westtown School là một trường trung học tư thục bán trú và nội trú toạ lạc tại thành phố West Chester, bang Pennsylvania, rất gần...

San Joaquin Memorial High School campus

San Joaquin Memorial High School

Trường tư THPT

Được thành lập vào năm 1945, San Joaquin Memorial High School là trường trung học tư thục Công giáo, một phần của Giáo phận Công...

Christchurch School campus

Christchurch School

Trường tư THPT

Trường Christchurch là một trường nội trú có chương trình dự bị đại học ở thành phố Christchurch, bang Virginia. Trường được thành lập bởi...