Chaminade College Preparatory School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Chaminade College Preparatory School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Chaminade College Preparatory School

Chaminade College Preparatory School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường dự bị đại học Chaminade (Chaminade College Preparatory School), gọi tắt là Chaminade, là một trường tư thục dành cho nam sinh ở thành phố St. Louis, một nơi nổi tiếng năng động ở bang Missouri. St. Louis là một thành phố quốc tế với nhiều dân cư và học sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới, hội tụ những môn thể thao hàng đầu và những bảo tàng nghệ thuật hạng nhất, cũng như các nhà hàng nổi tiếng.

Chaminade được thành lập vào năm 1910 có bề dày lịch sử giáo dục các chàng trai trẻ trở thành những quý ông thành đạt. Là một trường dự bị đại học, nên các học sinh tốt nghiệp xong thường có xu hướng chuyển tiếp lên đại học. Trường tập trung phát triển tiềm năng tinh thần, trí tuệ, cảm xúc và thể chất vốn có của các em học sinh từ lớp 6-12. Chaminade cũng nổi tiếng với đội tuyển bóng đá trường thuộc top trong vùng.

Chaminade có 27 khoá học nâng cao (AP course) khác nhau cũng như 90 lớp tín chỉ đại học nâng cao. Là một trường Công giáo, Chaminade chú trọng vào các hoạt động dịch vụ và tình nguyện. Có đủ chương trình cho tất cả các học sinh tham gia để làm đẹp cho hồ sơ ứng tuyển vào đại học của mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 6 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nam sinh

Tôn giáo Công Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1910

Diện tích (km2) 0.55

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 80Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 20Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 89%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1300

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 800Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 17

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:9

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 8%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 15%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 6 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 43159Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 85%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (áo có cổ, quần khaki dài, giày tennis)

Câu lạc bộ

BBQ,Đại sứ học sinh,Hùng biện,Kỷ yếu,Tiếng Hy Lạp hiện đại,Tên lửa,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bowling,Bơi lội,Chạy việt dã,Golf,Khúc côn cầu trên băng,Lặn biển,Leo núi đá,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Wilbraham & Monson Academy campus

Wilbraham & Monson Academy

Trường tư THPT

Wilbraham & Monson Academy là một trường trung học nội trú và bán trú tại thị trấn Wilbraham, nằm ở ngoại ô thành phố Boston,...

Caulfield Grammar School campus

Caulfield Grammar School

Trường tư THPT

Caulfield Grammar School là một trường tư thục độc lập đồng giáo dục đào tạo tú tài quốc tế hàng đầu tại Melbourne, Úc có...

Cranbrook Schools campus

Cranbrook Schools

Trường tư THPT

Trường Cranbrook (Cranbrook Schools) là một trường dự bị đại học tư thục với chương trình trải dài từ mẫu giáo đến hết Trung học...