The Marvelwood School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Marvelwood School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Marvelwood School

The Marvelwood School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Marvelwood là một trường dự bị đại học tư thục có chương trình nội trú toạ lạc ở thị trấn Kent xinh đẹp của bang Connecticut. Từ trường đến thành phố New York chỉ mất hai tiếng lái xe. Trường được thành lập vào năm 1956 bởi Robert A. Bodkin và Ian Hanna, với cơ sở đầu tiên ở Cornwall, Connecticut.

Sứ mệnh của Marvelwood School là thử thách, hỗ trợ và khuyến khích các học sinh khám phá tiềm năng của bản thân. Trường quan tâm đến từng cá nhân, đem đến cho các em học sinh môi trường dự bị đại học giúp nuôi dưỡng đam mê học thuật, sự trưởng thành và đánh thức con người thực sự của các em với tất cả sự tôn trọng và thấu hiểu. Trường có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nnghiệm giảng dạy, tận tâm với học sinh và đặc biệt coi trọng thành công của các em cũng như giúp đỡ học sinh nhìn ra điểm mạnh và điểm yếu thông qua chương trình đào tạo đặc sắc. Sĩ số lớp nhỏ (4:1), hệ thống tư vấn vững chắc đảm bảo tất cả học sinh đều được thầy cô để mắt đến, ai cũng có tiếng nói riêng trong Marvelwood. Một cộng đồng thân thiết, gần gũi cũng giúp các em gắn bó với những bạn học khác, vừa có thêm bạn mới, vừa tạo môi trường gia đình ấm áp nơi thầy cô và học sinh cùng nhau học tập – làm việc nghiêm túc, tự nhiên và cởi mở.

Tại Marvelwood, chúng tôi đem đến một chương trình học thuật phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu của học sinh, một mặt thì thử thách có mục đích và nuôi dưỡng điểm mạnh đúng đắn, một mặt chú trọng đến việc thích nghi với những khác biệt trong quá trình học tập. Chương trình giảng dạy được thiết kế để chuẩn bị hành trang học Đại học phía trước bằng sự ham học hỏi, tìm tòi sáng tạo. Trường Marvelwood luôn hoạt động theo tôn chỉ đem lại một nền giáo dục đầy trải nghiệm và tiên tiến. Giáo viên thổi luồng gió mới vào bài giảng của mình và là cầu nối giữa ý tưởng của học sinh với tính ứng dụng thực tế. Từ đó, các em thấy mình được lắng nghe, được nhìn nhận và quan trọng hơn là tự mình bứt phá giới hạn bản thân. Các học sinh của Marvelwwod cũng được trao cơ hội làm việc với các giáo sư ngoài môi trường sư phạm, tham gia các dự án nghiên cứu và phục vụ cộng đồng tại địa phương, bang, thậm chí ở phạm vi toàn cầu.

Hàng năm, học sinh năm ba sẽ thực hiện dự án Capstone. Đây là một dự án hoàn toàn do học sinh lên kế hoạch, được tiến hành trong vòng một năm. Thể loại dự án này tại Marvelwood nhằm tạo cơ hội cho học sinh khám phá đam mê của bản thân hay các lĩnh vực mà các em hứng thú; từ đó tạo ra thành phẩm cuối cùng, khác biệt với tất cả những gì các em đã làm trước đó. Sản phẩm từ dự án hầu như không dừng lại ở những bài thuyết trình PowerPoint hay báo cáo nghiên cứu đơn thuần. Chúng tôi đã thấy nhiều hơn thế, từ tái hiện nguyên mẫu của các phát minh nổi tiếng, đến phim tài liệu, tạp chí, tác phẩm nghệ thuật, một website, ứng dụng trên điện thoại… bất cứ cái gì các em có thể tưởng tượng ra. Quá trình nghiên cứu độc lập giúp các em rèn luyện được tính kỷ luật và khả năng làm việc một mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1956

Diện tích (km2) 0.83

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 12Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors Không có số liệuKhóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 56%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1190

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 20

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 110Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:4

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 90%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 2 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 62200Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Khoa học sáng tạo,Kỹ thuật âm thanh,Khoa học sáng tạo,Kỷ yếu,Nhiếp ảnh,Phim,Tranh biện và diễn thuyết trước công chúng,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Đạp xe leo núi,Leo núi,Ném đĩa,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Andrew’s School, DE campus

St. Andrew’s School, DE

Trường tư THPT

St. Andrew’s là trường trung học tư thục thuộc đạo Công giáo có xếp hạng cao tại thành phố Middletown, bang Delaware. Đây địch thực...

Fairfax Christian School campus

Fairfax Christian School

Trường tư THPT

Fairfax Christian School luôn cam kết trường sẽ cung cấp các tiêu chuẩn học tập cao nhất trong một môi trường học sinh cảm thấy...

Vermont Academy campus

Vermont Academy

Trường tư THPT

Vermont Academy là một trường trung học tư thục tại bang Vermont. Toạ lạc tại thành phố Saxton’s River, cách Boston khoảng 2,5 giờ lái...