Cheshire Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Cheshire Academy
Đặc biệt
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Cheshire Academy

Cheshire Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện Cheshire (Cheshire Academy) được thành lập vào năm 1794. Học viện là một trường nội trú độc lập tuyển chọn cho cả nam và nữ, với tổng số học sinh tính cả lớp 9-12 và lớp dự bị đại học là khoảng 406 em. Học viện Cheshire nỗ lực lựa chọn các học sinh tích cực trong việc theo đuổi đam mê và nhận thức được tiềm năng của mình. Học viện có bề dài truyền thống trong việc tuyển sinh a diverse student body và cung cấp một chương trình học lấy học sinh làm hạt nhân/ trung tâm.

Học viện Cheshire được biết đến với chương trình khoa học hoạt động rất tích cực. Giáo viên tin rằng học sinh cần được quan sát tận mắt các ứng dụng của bài giảng, vì vậy rất nhiều thí nghiệm thực hành được đưa vào chương trình. Ví dụ, lớp vật lý đã tổ chức một thí nghiệm tạo ra bóng bay chứa khí heli. Quả bóng đã flies up to the edge of the atmosphere, nearly 120,000 feet, và học sinh đã thu thập và phân tích các thông tin từ dự án này.

Học viện còn có the international baccalaureate diploma program (IB program). Là trường đầu tiên ở Connecticut đào tạo chương trình này, Cheshire có nhiều điều để giới thiệu/ quảng bá về nó. Chương trình IB có các mục tiêu đa dạng, chủ nghĩa quốc tế và tinh thần cởi mở trước hết là với các mục tiêu của chính Học viện Cheshire.

Đây cũng là một trường có tỷ lệ cạnh tranh cao và các em học sinh ngay từ vòng đơn đã được yêu cầu chuẩn bị bảng điểm đẹp, cũng như sở hữu một trình độ tiếng Anh tốt.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1794

Diện tích (km2) 1.04

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 4Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 9Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 75%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1230

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 25

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 344Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 34%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 54%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 57250Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 52%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (mặc lịch sự, thoải mái vào Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Năm, Thứ Tư là ngày mặc đồ tự do và Thứ Sáu yêu cầu trang phục nghiêm túc)

Câu lạc bộ

Chứng khoán,Hoạt động Sinh viên,Làm gốm,Làm vườn,Thiên văn học,Toán,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Đấu kiếm,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Thông điệp từ Cheshire Academy

Là một trường dự bị đại học với tư duy quốc tế, Cheshire Academy hoàn thành sứ mệnh của mình qua chương trình IB Programme, kết hợp cùng chương trình Roxbury Academic Support, và một chương trình giảng dạy vượt bậc. Chúng tôi cố gắng truyền sự tự tin cho học sinh của mình và tạo cho các em cơ hội để hợp tác cùng nhau và phát triển kỹ năng tư duy phản biện.Các học sinh của chúng tôi đều có những sở thích phong phú và độc nhất, vậy nên công việc của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của các em và đưa các em đi xa hơn nữa. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách làm việc cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc để đưa ra một chương trình học thuật chặt chẽ và nghiêm ngặt cùng các khóa học nửa ngày phong phú và trải nghiệm cuộc sống dân cư sôi động.Chúng tôi tin rằng một cộng đồng đa dạng và gắn kết luôn làm nên một tinh thần cộng đồng mạnh mẽ. Chúng tôi cam kết trong việc xây dựng một cộng đồng nơi mọi người được trân trọng, tôn trọng, và ủng hộ. Chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi cách cộng đồng của chúng ta tương tác với nhau bằng cách tạo ra không gian gắn kết và học tập.

Những lý do bạn nên học ở đây

navy checkmark in a green circle Môi trường sống và học tập đa dạng, nơi có 29% học sinh quốc tế đến từ 21 quốc gia khác nhau, cùng với 34% học sinh nội địa là người da màu.
navy checkmark in a green circle Chúng tôi cung cấp chương trình học International Baccalaureate (IB) Diploma.
navy checkmark in a green circle Chương trình hỗ trợ học thuật 1:1 Roxbury Program với cơ hội được làm quen với các chiến lược học thuật, xác định mục tiêu, giám sát kì kiểm tra, tư vấn riêng lẻ.
navy checkmark in a green circle Trường Cheshire Academy cung cấp 143 khóa học, với 44 khóa IB từ lớp 9.
navy checkmark in a green circle Chương trình học chuyên sâu các ngành Nghệ Thuật và m Nhạc.

Lựa chọn hoàn hảo cho học sinh Việt Nam

green checkmark

Trung bình một lớp học tại Học viện Cheshire chỉ gồm có 10 học sinh. Những lớp học nhỏ rất phù hợp với những học sinh Việt Nam lần đầu đi du học vì điều này tạo ra một cộng đồng gắn kết giúp sinh viên hòa nhập dễ dàng hơn. Tỷ lệ học sinh-giáo viên 7:1 tối ưu hóa những nhu cầu, điểm mạnh và sở thích cá nhân của học sinh, cho phép giáo viên dành trọn sự quan tâm và chăm sóc tối đa cho từng học sinh của mình.

green checkmark

Với 63% học sinh sống trong khuôn viên trường, đây là nơi sinh viên có thể kết bạn, trở thành những đồng đội thân thiết và tạo dựng những mối quan hệ lâu dài. Học sinh sống nội trú tại Cheshire đến từ 11 tiểu bang trên khắp cả nước và 22 quốc gia, tạo nên một môi trường thoải mái và thân thiện cho những học sinh quốc tế học tập và phát triển.

green checkmark

Tổng cộng 5 triệu USD chi phí hỗ trợ tài chính đã được trao trong năm học 2023-24, với trung bình mỗi suất lên tới 25.000 USD. Học viện Cheshire nhận thấy rằng việc cam kết theo đuổi nền giáo dục tư thục là một quyết định quan trọng đối với các gia đình, và tin rằng những vấn đề về mặt tài chính không nên là lý do để hạn chế học sinh theo đuổi tương lai của mình tại đây. Cheshire Academy còn là trường nội trú có chi phí tiết kiệm nhất ở vùng New England.

green checkmark

Cheshire cung cấp nhiều khóa học đa dạng với tổng cộng 143 khóa học cùng 44 khóa học IB và 15 khóa học hội thảo. Các bạn học sinh có thể lựa chọn theo học những môn học hỗ trợ đam mê của mình - đó có thể là hội họa, gốm sứ, tiếng Pháp, Big Data, phân tích dữ liệu hoặc Coding. Đây là một số những môn học mà các em học sinh THPT khó có thể tiếp cận trong chương trình học truyền thống trong nước.

open quote Cảm nhận close quote

Giáo dục mà em nhận được tại Cheshire Academy là điều em sẽ đem theo suốt đời. Em đã học được những kỹ năng hữu ích, không chỉ trong lớp, mà còn ở trong cuộc sống.

Cựu học sinh Cheshire Academy

Em đã có một quãng thời gian tuyệt vời tại Cheshire Academy, với tư cách là một học sinh cuối cấp, một thành viên của ba đội thể thao, một ứng viên bằng IB diploma, và một nghệ sĩ. Điều tuyệt vời nhất tại Cheshire chính là điều em có thể trở thành tất cả những gì em muốn. Các giáo viên tại đây cũng là những thầy cô giáo tốt nhất mà em từng gặp, vì họ rất nhiệt tình trong công việc khiến em có thêm động lực trong mỗi lớp học.

Cựu học sinh Cheshire Academy

Sống nội trú tại Cheshire Academy là một trong những quyết định đúng đắn nhất của em. Nó đã cho em rất nhiều kinh nghiệm chuẩn bị cho Đại học, cho phép em được phát triển một cách tự lập, trong một môi trường luôn sẵn sàng cho sự thành công tại Cheshire, hay ở bậc Đại học, và cả công việc sau này.

Cựu học sinh Cheshire Academy

Cheshire Academy đã trao cho con gái tôi rất nhiều cơ hội để phát triển với tư cách cá nhân và một vận động viên. Các giáo viên đã luôn ở đó khi cô bé cần sự hỗ trợ và luôn sẵn lòng ở lại sau giờ học để giúp đỡ học sinh. Tại Cheshire Academy, tình cộng đồng và cảm giác gia đình luôn rất mạnh mẽ. Chương trình IB toàn diện mà con tôi được học hoàn toàn vượt xa những gì tôi kỳ vọng tại Cheshire Academy. Tôi sẽ giới thiệu Cheshire Academy là một lựa chọn hàng đầu cho một trường chuẩn bị Đại học.

Phụ huynh Cheshire Academy

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Cranbrook Schools campus

Cranbrook Schools

Trường tư THPT

Trường Cranbrook (Cranbrook Schools) là một trường dự bị đại học tư thục với chương trình trải dài từ mẫu giáo đến hết Trung học...

Mercersburg Academy campus

Mercersburg Academy

Trường tư THPT

Mercersburg Academy là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, tỷ lệ cạnh tranh cao, nằm ở thị trấn Mercersburg,...

Westminster School campus

Westminster School

Trường công THPT

Westminster School là một trường công lập ở Westminster, Luân Đôn, Anh, trong khuôn viên của Tu viện Westminster. Danh tiếng của Trường Westminster là...