Avon Old Farms - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Avon Old Farms
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Avon Old Farms

Avon Old Farms

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Avon Old Farms là một trường nội trú nam sinh ở bang Connecticut nước Mỹ. Đây được coi là trường tiên phong cho kiểu trường nội trú nam sinh ở Mỹ, và nằm trong top những trường nội trú ưu tú nhất đất nước. Ngôi trường được thành lập bởi một trong những kiến trúc sư nữ đầu tiên của nước Mỹ, Bà Theodate Pope Riddle. và đã có chiều dài lịch sử kể từ năm thành lập là 1927.

Mặc dù đã có những chuyến ghé thăm các trường nổi tiếng ở New England, bao gồm Andover, Groton, Hotchkiss, Middlesex, Pomfret, St. Mark’s và St. Paul’s, bà vẫn cảm thấy những trường này dù ổn nhưng “họ đã thể hiện cực kỳ tuyệt vời những gì tôi muốn tránh.” Vì vậy, bà đã thành lập Avon Old Farm có thiết kế lấy từ những thiết kế của bà trong khoảng năm 1923-1926.

Old Farms có khuôn viên rộng tới gần 350 hecta nằm giữa New York và Boston (mất hai giờ để lái xe đến được mỗi thành phố). Phương châm của trường là, “truyền cảm hứng và kiên trì” (to inspire and persevere), xác định phương thức để học sinh tiếp cận thế giới, và tiếp cận their work. Avon Old Farms hướng đến thử thách các chàng trai trong việc theo đuổi kiến thức và tự hoàn thiện.

Ngày nay, Avon Old Farms nổi tiếng là một trong những trường trung học cạnh tranh nhất nước Mỹ. Học sinh theo học tại đây đều vào được nhưngx trường cao đẳng và đại học danh giá, và ngôi trường tự hào có một đội ngũ cựu học sinh thành công trong nhiều lĩnh vực từ chính trị đến thể thao và cả điện ảnh.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nam sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1927

Diện tích (km2) 8.60

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 15Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 15Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1250

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 406Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 75%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 70000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 45%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch
sự

Câu lạc bộ

Âm nhạc,Báo chí,Công nghệ,Kỷ yếu,Sản xuất kịch,Thị trường chứng khoán,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Golf,Đấu vật,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Northfield Mount Hermon campus

Northfield Mount Hermon

Trường tư THPT

Northfield Mount Hermon (NMH) là một trường những trường trung học nội trú được biết đến nhiều nhất nước Mỹ. Trường có khuôn viên rộng...

The Hun School of Princeton campus

The Hun School of Princeton

Trường tư THPT

Trường Hun là trường nội trú tư thục tại Princeton, New Jersey. Trường được thành lập vào thế kỷ trước bởi một giáo sư tại...

Sun Valley Community School campus

Sun Valley Community School

Trường tư THPT

Toạ lạc giữa năm dãy núi ở trung tâm thung lũng Wood River, trường Sun Valley Community là một trường dự bị đại học độc...