Loomis Chaffee School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Loomis Chaffee School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Loomis Chaffee School

Loomis Chaffee School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Loomis Chaffee School là trường dự bị đại học bán trú – nội trú cho cả nam và nữ ở thành phố Windsor, Connecticut, cách thành phố New York khoảng 2 giờ lái xe về phía bắc. Loomis Chaffee là một trong những trường nội trú truyền thống nổi tiếng nhất ở New England và là thành viên của tổ chức Ten Schools – 10 trường ưu tú, bao gồm các trường như Phillips Exeter Academy và St. Paul’s School.

Trong số các chương trình học thuật chặt chẽ của mình, Loomis Chaffee có một bộ chương trình độc đáo để hỗ trợ học sinh khám phá niềm đam mê của bản thân. Bộ chương trình này bao gồm Chứng chỉ Nghiên cứu Môi trường & Toàn cầu, các chương trình bền vững và nông nghiệp, chương trình tiếng Ả Rập bốn năm và Trung tâm Đổi mới Pearse Hub. Mở cửa vào mùa thu 2018, Trung tâm đổi mới Pearse Hub (PHI) mang lại nguồn cảm hứng & không gian, đào tạo và hỗ trợ cho đổi mới chương trình chính khoá và ngoại khóa, ươm mầm ý tưởng và khởi nghiệp. Các lớp học, không gian sản xuất và không gian cho sự hợp tác và sáng tạo của PHI được thiết kế để tạo điều kiện cho việc học tập dựa trên dự án qua các ngành cũng như các chương trình đặc biệt như robot, tư duy thiết kế và khoa học máy tính. Học sinh trong thời gian rảnh muốn khái niệm hóa, thiết kế, xây dựng và chia sẻ ý tưởng của mình với thế giới rộng lớn hơn sẽ có thể ra không gian bên ngoài khi có giảng viên ở đó.

Loomis Chaffee đã giảng dạy cho nhiều học sinh mà sau này trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ, bao gồm Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase, nhà báo của tờ New York Times, vận động viên Olympic và đạo diễn phim từng đoạt giải thưởng. Trường có tính chọn lọc cao và chỉ những học sinh cạnh tranh nhất mới có thể vào được.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1874

Diện tích (km2) 3.00

Cách thức nộp đơn

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 70%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1320

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 700Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 16%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 70%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 7 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 63140Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 28%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (không mặc quần bò)

Câu lạc bộ

Bình luận tranh,Chữ thập đỏ,Latin,Lối sống bền vững,Môi trường,Nghệ thuật,Nhiếp ảnh,Sản xuất âm nhạc,Tâm lý học,Tiếng Hàn,Toán học,Tranh biện,Văn hoá Trung Đông,Vật lý học,Các CLB khác

Thể thao

Bơi/Lặn,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng mềm,Bóng nước,Bóng quần,Bóng rổ,Bóng vợt,Bóng đá,Chạy băng đồng,Cưỡi ngựa,Golf,Khúc côn cầu,Khúc côn cầu trên băng,Quần vợt,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Brandon Hall School campus

Brandon Hall School

Trường tư THPT

Brandon Hall School là trường dự bị đại học nội trú (có đào tạo bán công) duy nhất trong khu vực Atlanta, Bang Georgia. Atlanta...

Lawrenceville School campus

Lawrenceville School

Trường tư THPT

Lawrenceville School là một trường nội trú dự bị đại học độc lập cho cả nam và nữ nừ lớp 6-12 và bao gồm cả...

Suffield Academy campus

Suffield Academy

Trường tư THPT

Suffield Academy là trường trung học tư thục toạ lạc tại thị trấn Suffield, bang Connecticut. Được thành lập vào năm 1833 với mục đích...