The Hotchkiss School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Hotchkiss School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Hotchkiss School

The Hotchkiss School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Hotchkiss School là một trường trung học tư thục nội trú đặt tại thành phố Lakeville, bang Connecticut, gần với thành phố Boston và New York city. Là một thành viên của “The Ten Schools”, trường Hotchkiss được xem là một trong những trường nội trú cao cấp và “kén chọn” học sinh nhất nước Mỹ. Hotchkiss School tìm kiếm để truyền cảm hứng cho những học sinh có khát khao làm cho bản thân và xã hội ngày một tốt hơn đồng thời tạo ra cho học sinh những tiêu chuẩn cao hơn của sự xuất sắc.

Trường Hotchkiss giảng dạy hơn 200 môn học thuộc bảy lĩnh vực và chương trình học tại trường mở ra cho học sinh những trải nghiệm sâu sắc và rộng lớn mà hầu hết học sinh sẽ không được trải qua trước khi bước vào trường Đại học. Được hướng dẫn tỉ mỉ bởi những giáo viên nhiệt tình và có trình độ, học sinh của Hotchkiss tự thôi thúc bản thân một cách trí tuệ và gắn kết chặt chẽ với các bạn cùng lớp. Viết là một trong những kỹ năng đặc biệt mà nhà trường tập trung phát triển cho học sinh. Ở mỗi cấp học và trong từng môn học, các thầy cô đều nhấn mạnh với học sinh tầm quan trọng của việc viết rõ ràng và chính xác. Học sinh được học cách khai thác sức mạnh của ngôn ngữ để hỗ trợ cho những lập luận và trình bày một quan điểm. Học sinh tốt nghiệp từ trường Hotchkiss đều có khả năng viết mạch lạc và dễ hiểu.

Là một trường có tỷ lệ nhập học mang tính cạnh tranh cao, với học sinh quốc tế, chỉ những học sinh nổi bật và sử dụng tiếng Anh trôi chảy mới được chấp nhận.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1891

Diện tích (km2) 8.10

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 22Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 92Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 72%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1407

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 612Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 14%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 95%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 64980Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 21%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Cờ vua,Đan,Đầu tư,Hotchkiss Television,Khoa học,Sinh viên nâng cao nhận thức về môi trường,Toán,Tranh biện và diễn thuyết,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Golf,Khúc côn cầu trên sân,Lặn biển,Ném đĩa bay,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Baylor School campus

Baylor School

Trường tư THPT

Trường trung học Baylor là trường nội trú 750 học sinh được thành lập và toạ lạc ở thị trấn Chattanooga nhộn nhịp ở Bang...

Fairfax Christian School campus

Fairfax Christian School

Trường tư THPT

Fairfax Christian School luôn cam kết trường sẽ cung cấp các tiêu chuẩn học tập cao nhất trong một môi trường học sinh cảm thấy...

Hebron Academy campus

Hebron Academy

Trường tư THPT

Học viện Hebron (Hebron Academy) là trường nội trú kiêm bán công dành cho cả nam và nữ, nằm ở Hebron, bang Maine, cách thành...