The Taft School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Taft School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Taft School

The Taft School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

The Taft School là một trường trung học tư thục nội trú có vị trí tại Watertown, bang Connecticut, rất gần với thành phố New York và Boston. The Taft School là một trong những trường có tỷ lệ nhập học cạnh tranh nhất nước Mỹ đồng thời là thành viên của tổ chức Ten School gồm những trường trung học uy tín như Phillips Exeter và Andover.

Sứ mệnh giáo dục của Taft School là giáo dục toàn bộ con người bằng việc chú trọng vào high scholarship và sự nỗ lực với tri thức đồng thời cùng với niềm tin rằng tố chất quyết định sự thành công trong cuộc sống. Taft School có một chương trình học thuật chặt chẽ với 29 môn AP.

Với những học sinh quốc tế mong muốn được học tập tại Taft School cần chuẩn bị kỹ về tiếng Anh và các bài thi chuẩn hoá với điểm số cao.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1890

Diện tích (km2) 2.26

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 29Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 86Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 73%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1370

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 601Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 11

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 83%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 69600Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 21%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Đại sứ học sinh,Gia sư cho học sinh,Hướng dẫn viên du lịch,Quán cafe văn hóa,Tạp chí văn học và nghệ thuật,Toán học,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Golf,Đấu vật,Khúc côn cầu trên sân,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

San Joaquin Memorial High School campus

San Joaquin Memorial High School

Trường tư THPT

Được thành lập vào năm 1945, San Joaquin Memorial High School là trường trung học tư thục Công giáo, một phần của Giáo phận Công...

Pickering College campus

Pickering College

Trường tư THPT

Pickering College là trường tư thục nội trú và bán trú cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 tại bang Ontario, Canada. Sứ...

Cushing Academy campus

Cushing Academy

Trường tư THPT

Học viện Cushing (Cushing Academy) là một trường dự bị đại học tư thục ở Ashburnham, bang Massachusetts. Trường có cả chương trình nội trú...