Indian Mountain School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Indian Mountain School

Indian Mountain School

  • Trường tư
  • THCS

Về trường

Indian Mountain School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 9. Trường nằm ở Lakeville, Connecticut, cách thành phố New York khoảng 2 giờ lái xe về phía bắc.

Từ khi thành lập vào năm 1922, Indian Mountain School đã khuyến khích học sinh của mình sống với dịch vụ. Cộng đồng nhà trường đánh giá cao sự trung thực, lòng trắc ẩn và sự tôn trọng trong mục tiêu dạy và học của trường. Chương trình nội trú tại Indian Mountain School làm phong phú thêm cuộc sống của cả học sinh bán trú và nội trú, với các bữa ăn kiểu gia đình, các ngày lễ kỷ niệm và các cuộc họp buổi sáng tạo ra một nền văn hóa trường học ấm áp và đầy hỗ trợ.

Indian Mountain School cũng dạy cho học sinh các kỹ năng cần thiết để sống và làm việc cùng với người khác. Đội ngũ giảng viên của trường tin vào tầm quan trọng của sự đồng cảm đối với giao tiếp và hợp tác trong một thế giới ngày càng đa dạng và kết nối. Tại Indian Mountain School, học sinh có tiếng nói của riêng mình, phát triển kỹ năng lãnh đạo, tôn vinh sự đa dạng, khám phá những thế mạnh và tài năng của chính các em.

Các lớp học nhỏ, thường là 10 đến 12 học sinh, với tỷ lệ giáo viên – học sinh là 4: 1. Kỹ năng viết, phát biểu trước công chúng, nghiên cứu và phân tích phê bình là không thể thiếu trong các môn tiếng Anh, lịch sử, ngoại ngữ và các chương trình khoa học ở tất cả các cấp lớp. Toán học khá linh động, với nhiều tùy chọn, từ Đại số II đến cao cấp. Sự tập trung vào cá nhân, sự giám sát chặt chẽ, giao tiếp thường xuyên với học sinh và phụ huynh là chìa khóa của trường để học sinh học cách tham gia tích cực và có trách nhiệm trong con đường giáo dục của chính mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 9

Khối nội trú 5 - 9

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1922

Diện tích (km2) 6.00

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn Honors 3Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 30%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 315Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:4

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 17%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 55%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 74505Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 60%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Ảo thuật,Làm gốm,Làm mộc,Lập trình,Ném đĩa,Robot,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng mềm,Bóng rổ,Bơi lội,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Golf,Khiêu vũ,Khúc côn cầu trên băng,Leo núi,Nhảy dây,Nhảy cầu, Quần vợt,Trượt tuyết,Xe đạp địa hình,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Rumsey Hall School

Trường tư THCS

Rumsey Hall School là trường cấp hai nội trú dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9. Trường nằm tại thành phố Washington...

Fay School

Trường tư THCS

Fay (Fay School) là một trường trung học độc lập cho cả nam và nữ, có chương trình nội trú và bán công, nằm cách...

Eaglebrook School

Trường tư THCS

Eaglebrook (Eaglebrook School) là một trường nội trú và bán công cấp hai độc lập dành cho nam sinh từ lớp 6-9. Trường nằm ở...