Indian Mountain School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Indian Mountain School
Đặc biệt
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Indian Mountain School

Indian Mountain School

  • Trường tư
  • THCS

Về trường

Indian Mountain School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 9. Trường nằm ở Lakeville, Connecticut, cách thành phố New York khoảng 2 giờ lái xe về phía bắc.

Từ khi thành lập vào năm 1922, Indian Mountain School đã khuyến khích học sinh của mình sống với dịch vụ. Cộng đồng nhà trường đánh giá cao sự trung thực, lòng trắc ẩn và sự tôn trọng trong mục tiêu dạy và học của trường. Chương trình nội trú tại Indian Mountain School làm phong phú thêm cuộc sống của cả học sinh bán trú và nội trú, với các bữa ăn kiểu gia đình, các ngày lễ kỷ niệm và các cuộc họp buổi sáng tạo ra một nền văn hóa trường học ấm áp và đầy hỗ trợ.

Indian Mountain School cũng dạy cho học sinh các kỹ năng cần thiết để sống và làm việc cùng với người khác. Đội ngũ giảng viên của trường tin vào tầm quan trọng của sự đồng cảm đối với giao tiếp và hợp tác trong một thế giới ngày càng đa dạng và kết nối. Tại Indian Mountain School, học sinh có tiếng nói của riêng mình, phát triển kỹ năng lãnh đạo, tôn vinh sự đa dạng, khám phá những thế mạnh và tài năng của chính các em.

Các lớp học nhỏ, thường là 10 đến 12 học sinh, với tỷ lệ giáo viên – học sinh là 4: 1. Kỹ năng viết, phát biểu trước công chúng, nghiên cứu và phân tích phê bình là không thể thiếu trong các môn tiếng Anh, lịch sử, ngoại ngữ và các chương trình khoa học ở tất cả các cấp lớp. Toán học khá linh động, với nhiều tùy chọn, từ Đại số II đến cao cấp. Sự tập trung vào cá nhân, sự giám sát chặt chẽ, giao tiếp thường xuyên với học sinh và phụ huynh là chìa khóa của trường để học sinh học cách tham gia tích cực và có trách nhiệm trong con đường giáo dục của chính mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 9

Khối nội trú 5 - 9

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1922

Diện tích (km2) 6.00

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn Honors 3Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 30%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 315Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:4

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 17%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 55%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 74505Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 60%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Ảo thuật,Làm gốm,Làm mộc,Lập trình,Ném đĩa,Robot,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng mềm,Bóng rổ,Bơi lội,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Golf,Khiêu vũ,Khúc côn cầu trên băng,Leo núi,Nhảy dây,Nhảy cầu, Quần vợt,Trượt tuyết,Xe đạp địa hình,Các môn thể thao khác

Thông điệp từ Indian Mountain School

Tại Indian Mountain School, bạn sẽ tìm thấy một môi trường học tập năng động và vui tươi, nơi mọi đứa trẻ đều được hỗ trợ và truyền cảm hứng. Chúng tôi hiểu rằng quá trình học tập và phát triển luôn đi cùng nhau. Các thầy cô tại Indian Mountain School luôn hướng tới việc cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thách thức nhưng cũng với đầy đủ sự hỗ trợ dành cho học sinh. Chúng tôi tin rằng tất cả các em học sinh sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện trong một môi trường được dẫn dắt bởi một cộng đồng gắn kết.Các học sinh tại Indian Mountain School sẽ được tham gia vào các hoạt động học tập có ý nghĩa khiến các em hứng thú, truyền cảm hứng và giúp các em tiếp xúc với những thách thức và cơ hội mà sau này các em sẽ gặp phải trong cuộc sống. Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của việc nắm bắt các vấn đề quan trọng đang diễn ra trên thế giới và với thái độ trung thực, nhân ái và tôn trọng. Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo rằng niềm vui sẽ được đan xen vào trải nghiệm tại IMS vì không có gì quan trọng hơn việc lưu giữ tinh thần tuổi thơ.Dãy núi bao quanh khuôn viên cùng chương trình Giáo dục Phiêu lưu là nguồn truyền cảm hứng cho cách tiếp cận chúng tôi. Tại đây, chúng tôi nhận thấy rằng đôi khi sẽ cần rất nhiều sự can đảm để đi theo con đường riêng của mình trong cuộc sống và trong học tập. Chúng tôi đặt rất nhiều hy vọng vào tương lai của Indian Mountain School vì đây là những gì chúng tôi thấy hàng ngày từ các học sinh của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Indian Mountain School. Chúng tôi rất háo hức chào đón bạn.

Những lý do bạn nên học ở đây

navy checkmark in a green circle Chương trình học nghiêm ngặt được truyền tải qua giáo trình phù hợp và có mục đích trong khuôn viên rộng 600 mẫu Anh.
navy checkmark in a green circle Trường Indian Mountain School là nơi hoàn hảo để học tập, phát triển và chuẩn bị cho bậc trung học.
navy checkmark in a green circle Chúng tôi nuôi dưỡng một môi trường nơi học sinh tương tác một cách trung thực, thể hiện sự đồng cảm và hành động tử tế và có ý nghĩa.

Lựa chọn hoàn hảo cho học sinh Việt Nam

green checkmark

IMS thường duy trì quy mô lớp học nhỏ, cho phép giáo viên và học sinh gắn kết chặt chẽ hơn. Điều này sẽ có ích đối với những sinh viên Việt Nam có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng Anh vì các em sẽ cần thêm sự hỗ trợ để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

green checkmark

IMS cung cấp một chương trình học tập nghiêm ngặt, bao gồm một loạt các khóa học nâng cao và cơ hội phát triển trí tuệ. Học sinh Việt Nam có thể trải nghiệm sự khác biệt của hệ thống giáo dục Mỹ, kể từ việc lựa chọn môn học dựa trên sở thích và khả năng của mình.

green checkmark

IMS có các chương trình nuôi dưỡng những phẩm chất của các em học sinh như tính chính trực, khả năng lãnh đạo và trách nhiệm xã hội ở học sinh. Các chương trình giáo dục nhân cách có thể giúp học sinh quốc tế thích nghi với văn hóa và giá trị của trường, thúc đẩy quyền công dân tốt, hành vi đạo đức và hiểu biết đa văn hóa.

green checkmark

IMS đặc biệt chú trọng đến giáo dục ngoài trời, mang đến cho học sinh cơ hội hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, cắm trại và các hoạt động khác nhằm thúc đẩy tinh thần đồng đội và trân trọng thiên nhiên.

green checkmark

Học sinh tại IMS có thể được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, bao gồm thể thao, câu lạc bộ và tổ chức để khám phá sở thích và niềm đam mê của mình bên ngoài lớp học.

open quote Cảm nhận close quote

“Tính đến thời điểm hiện tại, đây là năm thứ 3 em học tại IMS. Môn học em thích nhất là sinh học, thầy giáo dạy tụi em luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực cùng với những dự án nhóm bổ ích. Em và các bạn không chỉ học với nhau vào những thời gian trên lớp mà còn ngoài giờ nữa, quả là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với nhau và tăng tinh thần đồng đội của cả nhóm. Điểm em yêu thích nhất tại IMS là khuôn viên núi gần trường, thỉnh thoảng lớp Tiếng Anh tụi em diễn ra ở đó và đó cũng là cơ hội để học sinh được gần gũi với thiên nhiên hơn. Ngày hội thể thao - Mountain Day là một hoạt động khác mà em cũng rất thích vì em được xả stress sau những ngày học căng thẳng qua những môn thể thao với các bạn. Cho dù là thời gian sau giờ học hay vào cuối tuần, em và mọi người thường chơi board game và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Tại IMS, em đã thử sức với một môn thể thao mới và thực sự nó là một trải nghiệm tuyệt vời của em khi theo học tại trường.”

Anna Lim - Hàn Quốc

“Điểm em thích nhất tại IMS là con người nơi đây, từ sân chơi thể thao cho tới dorm và lớp học, các bạn rất cởi mở và năng động giao lưu với nhau. Em không thể quên được ngày đầu tiên tham gia câu lạc bộ bóng vợt, trước đó em còn chưa từng biết môn thể thao này tồn tại. Nhưng bóng vợt đã thay đổi góc nhìn của em và em thật sự rất thích nó. Trong khoảng thời gian mới học tại IMS, em đã rất khó mở lòng để làm quen với các bạn tuy nhiên các thầy cô tại đây an ủi và khuyên rằng học sinh hãy là chính mình. Vậy nên bạn nào có nhu cầu theo học tại trường thì đừng lo lắng nhé vì môi trường tại IMS rất đoàn kết và thân thiện.”

Jose - Costa Rica

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hillside School campus

Hillside School

Trường tư THCS

Hillside School là một trường nội trú độc lập dành cho nam sinh, đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 8. Trường Hillside giảng dạy...

Fay School campus

Fay School

Trường tư THCS

Fay (Fay School) là một trường trung học độc lập cho cả nam và nữ, có chương trình nội trú và bán công, nằm cách...

Eaglebrook School campus

Eaglebrook School

Trường tư THCS

Eaglebrook (Eaglebrook School) là một trường nội trú và bán công cấp hai độc lập dành cho nam sinh từ lớp 6-9. Trường nằm ở...