Hebron Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Hebron Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Hebron Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện Hebron (Hebron Academy) là trường nội trú kiêm bán công dành cho cả nam và nữ, nằm ở Hebron, bang Maine, cách thành phố Boston 2 giờ rưỡi lái xe.

Học viện Hebron theo đuổi mô hình giáo dục lấy giảng dạy và học tập tập trung vào học sinh. Thông qua chương trình nghệ thuật toàn diện với một loạt môn tự chọn, Hebron muốn phát triển các học sinh có kiến thức sâu rộng, hiểu rõ hơn về bản thân, và có niềm tin không giới hạn về sự thôi thúc khám phá và thành công trọn đời. Các học sinh tốt nghiệp Heron được trang bị đầy đủ cho hành trang học tiếp tại các trường đại học hàng đầu. Học viện Hebron tập trung vào việc giáo dục học sinh trở thành những nhà thương thuyết hiệu quả, những người học hỏi biết thích nghi, những công dân toàn cầu có trách nhiệm, và được chuẩn bị để sẵn sàng lãnh đạo.

Học viện Hebron có một văn phòng tư vấn đại học rất thành công, quan tâm sát sao đến từng cá nhân học sinh trong suốt quá trình tìm kiếm và nộp đơn vào các trường đại học. Việc tư vấn đại học chính thức bắt đầu vào năm ba (tương đương với lớp 11) với phần giới thiệu từng bước cần thiết để đảm bảo việc tìm kiếm ngôi trường phù hợp diễn ra có tổ chức và suôn sẻ. Từng em học sinh năm ba sẽ gặp riêng giáo viên tư vấn của mình trong suốt kỳ học mùa đông và mùa xuân. Các cuộc tư vấn 1-1 này vẫn được tiếp tục khi học sinh lên năm cuối (tương đương với lớp 12) và sẽ diễn ra trong suốt năm cuối cấp của các em.

Chương trình đời sống học sinh của Học viện Hebron tạo thành mấu chốt của cộng đồng của trường. Nó chú trọng mạnh mẽ vào sự tôn trọng lẫn nhau, tính tự giác có kỷ luật và biết quan tâm đến người khác. Các thầy cô cố gắng xây dựng không khí thân thiện, bao quát, nuôi dưỡng những nhu cầu của học sinh, trong khi vẫn phát triển được môi trường lành mạnh có lợi cho việc học tập.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 6 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1804

Diện tích (km2) 15.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 15Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 7Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 40%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1210

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 256Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 40%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 72%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 3 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 65000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 65%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Dàn nhạc,Dịch vụ cộng đồng,Đọc sách,Hợp xướng,Viết sáng tạo,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng rổ,Bóng đá,Chạy việt dã,Golf,Khiêu vũ,Khúc côn cầu,Leo núi,Quần vợt,Trượt tuyết,Xe đạp leo núi,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Westtown School campus

Westtown School

Trường tư THPT

Westtown School là một trường trung học tư thục bán trú và nội trú toạ lạc tại thành phố West Chester, bang Pennsylvania, rất gần...

North Broward Preparatory School campus

North Broward Preparatory School

Trường tư THPT

Trường Dự bị Đại học North Broward (North Broward Preparatory School) là một trường tư thục ở phía Nam xinh đẹp của bang Florida. North...

George School campus

George School

Trường tư THPT

George (George School) là một trường nội trú tư thục có chương trình bán công nằm ở vùng ngoại ô Pennsylvania. Trường thuộc Giáo Hữu...