Ridley College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Ridley College logo

Ridley College

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Ridley College là một tư thục nội trú và bán trú, dự bị đại học tại Ontario, Canada, giảng dạy theo chương trình IB, nhận học sinh từ mầm non đến lớp 12. Thành lập năm 1889, Ridley là một trong những trường tư thục lâu đời nhất ở Canada, có chương trình nội trú lớn nhất ở Ontario, với học sinh đại diện cho hơn 61 quốc gia. Trường cũng là một điểm thi các chứng chỉ chuẩn hóa SSAT, SAT và ACT.
Phương pháp giáo dục tại Ridley là ‘lấy người học làm trung tâm’ trong một chương trình đa dạng, nghiêm ngặt, thách thức học sinh và tạo sự khác biệt. Chương trình giảng dạy này phát triển tính tò mò, tư duy cởi mở và khả năng suy nghĩ cho học sinh, xây dựng các nhà lãnh đạo và những công dân có trách nhiệm, những người có khả năng thay đổi thế giới.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú K - 12

Khối nội trú 5 - 12

Chương trình Postgraduate KhôngMột năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1889

Diện tích (km2) 0.36

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Chương trình ESL Trường không cung cấp thông tinChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) Không có số liệu

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 689Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 15

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 8:1

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 40%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 70%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 56436Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Ban nhạc thiếu sinh quân,Bình đẳng giới,Dàn hợp xướng,Doanh nhân,Hỗ trợ trị liệu thể thao,Hỗ trợ tuyển sinh,Nghệ thuật trong không gian công cộng,Người máy VEX,Sản xuất trò chơi,Các câu lạc bộ khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng bầu dục,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Cầu lông,Chạy việt dã,Golf,Khiêu vũ, Khúc côn cầu trên sân,Thể dục dụng cụ,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Sun Valley Community School

Trường tư THPT

Toạ lạc giữa năm dãy núi ở trung tâm thung lũng Wood River, trường Sun Valley Community là một trường dự bị đại học độc...

Milton Academy

Trường tư THPT

Milton Academy là một trường bán trú – nội trú ở Milton, Massachusetts, cách 8 dặm về phía nam thành phố Boston. Khoảng cách gần...

The Cambridge School of Weston

Trường tư THPT

Trường trung học Cambridge School ở Weston (viết tắt là CSW) là trường trung học tư thục tại thị trân Weston, bang Massachusetts. CSW luôn...