Fryeburg Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Fryeburg Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Fryeburg Academy

Fryeburg Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện Fryeburg ở Fryeburg, bang Maine, được thành lập năm 1792, chỉ vài năm sau khi Cách mạng Mỹ (American Revolution) kết thúc. Đây cũng là một trong những trường tư thục lâu đời nhất Hoa Kỳ. Khi mới thành lập, Fryburg được biết đến như một “trường tuyển chọn” của Đại học Bowdoin (Bowdoin College), tập trung vào giáo dục/ huấn luyện/ tập huấn giáo viên, nhưng về sau thì trường dần ổn định hơn theo hướng giáo dục truyền thống và toàn diện, thứ có thể thu hút nhiều học sinh hơn vì các em cần chuẩn bị cho môi trường đại học và cuộc sống phía trước.

Ngày nay, học sinh của Fryeburg đến từ khắp mọi nơi trên nước Mỹ, cũng như châu Á, châu Âu và châu Phi. Fryeburg được xem như một trong những nguồn cung cấp sinh viên cho các trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ.

Fryeburg nằm ở một thị trấn giàu truyền thống ở vùng New England gần dãy núi White hùng vĩ. Với những học sinh nội trú, cộng đồng nhỏ bé của Fryeburg đem đến cảm giác “một ngôi nhà” ấm cúng. Ngôi trường được đánh giá cao về các chương trình môn thể thao mùa đông hay hàng loạt các hoạt động ngoài trời, cũng như các câu lạc bộ luôn chào đón các em học sinh ở bất cứ trình độ nào.

Học viện Fryeburg hoan nghênh xuất thân của em các em từ khắp mọi nơi trên nước Mỹ và thế giới. Trường đặc biệt tin tưởng vào sứ mệnh với sự lạc quan hướng tới thế hệ tiếp theo sẽ kéo giáo viên và học sinh xích lại gần nhau hơn, biến Fryeburg trở thành một cột mốc đáng nhớ trong việc kết nối và giải phóng quyền lợi.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1792

Diện tích (km2) 1.05

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 15Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 20Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấp Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 45%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1180

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 578Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 15

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 16%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 25%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 8 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 54500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Bài ma thuật,Ban nhạc jazz,Ban nhạc rock,Cờ vua,Lối sống bền vững,Môi trường,Nghệ thuật,Người máy,Nhạc sống,Nhạc điện tử,Nhiếp ảnh,Sinh học,Thiền,Tiếng Pháp,Toán học,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng mềm,Bóng rổ,Bóng vợt,Bóng đá,Điền kinh trong nhà,Golf,Khúc côn cầu,Nhảy cổ động,Quần vợt,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Pickering College campus

Pickering College

Trường tư THPT

Pickering College là trường tư thục nội trú và bán trú cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 tại bang Ontario, Canada. Sứ...

The Newman School campus

The Newman School

Trường tư THPT

Được thành lập với tên gọi Newman Preparatory School vào năm 1945 với mục đích cung cấp sự chuẩn bị cho các cựu chiến binh...

Chapel Hill-Chauncy Hall School campus

Chapel Hill-Chauncy Hall School

Trường tư THPT

Chapel Hill-Chauncey Hall (CH-CH), là một trường trung học nội trú có chương trình dự bị đại học độc lập ở Waltham, một thành phố...