Kent School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Kent School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Kent School

Kent School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Kent School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, ở Kent, Connecticut, cách thành phố New York khoảng 2 giờ lái xe về phía bắc. Kent School là một trong những trường nội trú truyền thống nổi tiếng ở New England, có lịch sử lâu đời và quá trình tuyển sinh cạnh tranh.

Chương trình giảng dạy của trường vừa truyền thống vừa hiện đại, bao gồm cả chương trình đại cương và học tập thực hành trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Kent, có một sự cân bằng tuyệt vời giữa chương trình học thuật với các hoạt động khác làm phong phú thêm cuộc sống của học sinh. Kent cũng cam kết giúp học sinh phát triển đời sống tinh thần, với Nhà nguyện Thánh Joseph, nằm ngay trung tâm của khuôn viên trường rộng lớn, tươi xanh.

Nhiệm vụ của Kent School là chuẩn bị hành trang cho học sinh vào đại học và cho cuộc sống với một chương trình chặt chẽ và toàn diện. Trường dạy cho học sinh nỗ lực phát triển, nuôi dưỡng sự phấn đấu khi học sinh chùn bước, thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập, sự hiểu biết, tôn trọng niềm tin và sự khác biệt của người khác.

Kent School có một chương trình giảng dạy độc đáo. Tại Kent, không có ranh giới giữa các ngành học, và học sinh được khuyến khích tham gia vào cấp độ học tốt nhất cho việc theo đuổi và đạt được các mục tiêu cụ thể của từng người. Kent cung cấp một chương trình tiền kỹ thuật và chương trình kinh doanh dự bị đại học. Ngoài ra, Kent cũng có chương trình khoa học biển thông qua Viện Hải dương học Harbor Branch, tổ chức các chuyến thám hiểm toàn cầu để học hỏi ở những khắp nơi như Pháp, Canada, Argentina, Peru, v.v.

Khi theo học chương trình dự bị đại học về kinh doanh, học sinh tại Kent không chỉ được tiếp cận với các lớp học AP về kinh tế, kinh tế toàn cầu và hệ thống tài chính, mà họ còn có quyền truy cập vào Bloomberg Terminal. Bloomberg Terminal là một dịch vụ trực tuyến cung cấp dữ liệu tài chính hiện tại và lịch sử về cổ phiếu, chỉ số thị trường chứng khoán, chứng khoán thu nhập cố định, tiền tệ, hàng hóa, nghĩa vụ mua bán và ngoại hối cho cả thị trường trong nước và quốc tế. Bloomberg là một trong những nguồn được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành cho nghiên cứu tài chính thời gian thực và cũng dẫn đầu toàn thế giới trong việc đưa tin. Điều này có nghĩa là học sinh Kent có thể có Chứng nhận Bloomberg về việc hoàn thành xuất sắc khóa tự học trực tuyến trong 10 giờ. Chứng nhận dành cho người có được kiến thức toàn diện về dịch vụ Bloomberg, điều này rất cần thiết cho bất kỳ ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong các dịch vụ tài chính.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1906

Diện tích (km2) 12.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 27Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 17Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 63%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1390

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 31

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 520Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 26%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 91%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 67550Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 38%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Cầu lông,Hip hop,Hùng biện,Kinh doanh,Khiêu vũ,Lập trình,Nhiếp ảnh,Tài chính,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng mềm,Bóng rổ,Bơi lội,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Golf,Khiêu vũ,Khúc côn cầu,Khúc côn cầu trên băng,Lặn biển,Quần vợt,Xe đạp địa hình,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Northwest School campus

The Northwest School

Trường tư THPT

Trường Northwest School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại trung tâm thành phố lớn Seattle, Washington. Trường...

St. Margaret’s School campus

St. Margaret’s School

Trường tư THPT

St. Margaret’s School là trường trung học nội trú và bán trú dành riêng cho nữ sinh. Trường toạ lạc tại thành phố Tappahannock, ngoại...

Avon Old Farms campus

Avon Old Farms

Trường tư THPT

Avon Old Farms là một trường nội trú nam sinh ở bang Connecticut nước Mỹ. Đây được coi là trường tiên phong cho kiểu trường...