Pickering College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Pickering College banner
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Pickering College logo

Pickering College

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Pickering College là trường tư thục nội trú và bán trú cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 tại bang Ontario, Canada. Sứ mệnh của Pickering College là truyền cho mỗi cá nhân khả năng và trách nhiệm làm cho thế giới tốt đẹp hơn, phát triển những công dân toàn cầu sáng tạo, can đảm và nhân ái. Phương pháp tiếp cận độc đáo của nhà trường bao gồm giáo dục và phát triển ‘toàn diện’ thông qua tập trung vào sự xuất sắc trong học tập, sự khác biệt trong các chương trình học cũng như phát triển tính cách và khả năng lãnh đạo, cung cấp một phương pháp học tập được cá nhân hóa.

Thành lập từ năm 1842, Pickering College là ngôi trường đầu tiên xây dựng cơ sở vật chất và các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng tốt tiêu chuẩn học tập được đề ra tại Canada lúc bấy giờ. Trường có vị trí tuyệt vời tại Newmarket, một thị trấn lâu đời, cổ kính và an toàn, hội tụ nhiều tiện nghi hiện đại như khu phức hợp thể thao, trung tâm mua sắm, thư viện, giao thông công cộng, nhà thờ, nhà hàng, rạp chiếu phim… Cách thành phố Toronto chỉ khoảng 1h lái xe.

Pickering College được công nhận bởi các Hiệp hôi về giáo dục uy tín của Canada như: CAIS (Hiệp Hội Các Trường Tư Thục Canada), NAIS (Hiệp Hội Các Trường Công Lập Quốc Gia) và CISO (Hiệp Hội Các Trường Công Lập ở Ontario).

100% học sinh tốt nghiệp vào đại học tại Canada, Mỹ và các trường đại học khác trên thế giới.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú K - 12

Khối nội trú 7 - 12

Chương trình Postgraduate KhôngMột năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1842

Diện tích (km2) 0.14

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 1Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 31%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 470Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 18

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 9:1

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 25%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 57226Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Khoa học ứng dụng và công nghệ,Kịch,Làm vườn,Môi trường,Nghệ thuật,Nhóm chính trị,Nhóm truyền thông cao cấp,Tranh biện,Viết sáng tạo,Các câu lạc bộ khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Cầu lông,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Đi xe đạp leo núi,Trượt băng,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Wyoming Seminary Upper School campus

Wyoming Seminary Upper School

Trường tư THPT

Wyoming Seminary Upper School là trường trung học tư thục tôn giáo giáo hội Giám lý. Trường có vị trí giao thông thuận lợi nằm...

Choate Rosemary Hall campus

Choate Rosemary Hall

Trường tư THPT

Trường Choate Rosemary Hall (gọi tắt là Choate) là một trong những trường nội trú danh tiếng ở Mỹ. Hình ảnh của Choate luôn xuất...

Brandon Hall School campus

Brandon Hall School

Trường tư THPT

Brandon Hall School là trường dự bị đại học nội trú (có đào tạo bán công) duy nhất trong khu vực Atlanta, Bang Georgia. Atlanta...