Villanova Preparatory School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Villanova Preparatory School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Villanova Preparatory School

Villanova Preparatory School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Villanova Preparatory School là một trường trung học Thiên chúa giáo nội trú tại bang California. Trường có vị trí tại thành phố Ojai, thuộc quận Ventury, rất gần với thành phố lớn Los Angeles, rất thuận tiện trong việc di chuyển đối với học sinh Việt Nam. Đây là vị trí nổi tiếng về thời tiết và khí hậu dễ chịu nhất nước Mỹ.

Trường Villanova được thành lập cách đây gần 100 năm, theo yêu cầu của một giám mục nhà thờ Thiên chúa giáo. Sau khi thành lập, trường hoạt động theo truyền thống Augustinian và là trường nội trú Augustinian duy nhất tại Mỹ. Trường có diện tích 130 mẫu Anh (tương đương hơn 0.5km2)bao gồm một nhà thờ nhỏ thường tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể cho học sinh và cộng đồng vào Chủ nhật.

Với khoảng 265 học sinh, Villanova là một trường quy mô vừa. Khoảng 1/3 số học sinh của trường ở nội trú và đền từ 14 quốc gia trên thế giới. Trường nổi bật về chương trình học, đội ngũ giáo viên và chương trình dự bị đại học. Mặc dù cơ sở vật chất phục vụ cho các môn thể thao của trường rất phát triển nhưng trường không có thành tích quá nổi bật về thể thao.

Sứ mệnh của trường Villanova Preparatory là hỗ trợ để những người trẻ đến từ những hoàn cảnh khác nhau trưởng thành với những phẩm chất: trung thực, biết yêu thương và đoàn kết. Nhà trường cung cấp một chương trình dự bị đại học mang tính thử thách cao trong môi trường tôn giáo, nơi mà học sinh được khuyến khích suy nghĩ, đánh giá và hành động theo lời dạy của Chúa.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1924

Diện tích (km2) 1.30

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 14Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 4Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 82%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1228

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 25

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 200Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 16

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 34%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 36%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 5 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 62000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 62%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buôc (áo có cổ)

Câu lạc bộ

Anime,Học giả,Khoa học,Khoa học Máy tính,Làm vườnMôi trường,Nghệ sĩ,Nhạc sĩ,Thiên văn học,Tình nguyện viên,Viết sáng tạoVăn hóa Châu Á,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyềnBóng chày,Bóng rổ,Bóng đá,Bơi lội,Quần vợt,Điền kinh nữ,Đánh gôn,Đánh gôn,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Concord Academy campus

Concord Academy

Trường tư THPT

Học viện Concord là một trường dự bị đại học độc lập từ lớp 9-12 tại Concord, gần thành phố Boston, bang Massachusetts. Trường có...

Miss Hall’s School campus

Miss Hall’s School

Trường tư THPT

Miss Hall’s School, tọa lạc tại Berkshires xinh đẹp của Pittsfield, Massachusetts, là một trường độc lập dành cho nữ sinh. Được thành lập năm...

Shady Side Academy campus

Shady Side Academy

Trường tư THPT

Shady Side Academy là trường trung học tư thục uy tín toạ lạc tại thành phố Pittsburg, bang Pennsylvania. Trường đào tạo từ bậc mẫu...