Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
The Knox School

The Knox School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Knox được thành lập vào năm 1904 tại Briarcliff Manor, New York bởi bà Mary Alice Knox. Được hình thành bởi người sáng lập am hiểu âm nhạc và nghệ thuật, gần với những lợi thế văn hóa của thành phố New York và thể hiện những ý tưởng và phương pháp giáo dục tiến bộ, trường đã phát triển mạnh ở bốn địa điểm khác, tồn tại sau trận hoả hoạn tàn khốc, trường đổi tên từ Trường nữ sinh Miss Knox thành The Knox School. Hiện tại, trường toạ lạc tại phía bấc của Long Island, Knox School có khuôn viên xinh đẹp và thanh bình nằm trên bán đảo nhỏ giữa Long Island Sound và Stony Brook Harbor, có cảnh quan mở rộng ra bờ sông. Ngày nay, đây là một trường bán trú và nội trú cho cả nam sinh và nữ sinh từ lớp 6 đến dự bị đại học, nơi chương trình học thuật được kết hợp với thể thao và nghệ thuật để chuẩn bị cho học sinh vào các trường đại học hàng đầu.

Sứ mệnh của Knox School là cung cấp cơ hội cho các sinh viên có năng lực vượt trội trong một chương trình đại cương kết hợp với hoạt động nghệ thuật và thể thao, để chuẩn bị cho quá trình tuyển sinh vào các trường đại học chọn lọc nhất. Để truyền cảm hứng cho mỗi học sinh sự yêu thích học tập và phát triển kỹ năng cần thiết cho cuộc sống hạnh phúc, tự tin và thành công trong một thế giới luôn thay đổi và phức tạp. Và sự đa dạng học sinh trong một môi trường thân thiện, cấu trúc chặt chẽ, truyền thống sẽ đưa học sinh đến những trải nghiệm thú vị trong học tập, trí tuệ và tính cách.

Trường Knox đã tạo ra chương trình học thuật riêng của mình để cung cấp cho học sinh cơ hội vượt trội với chương trình đại cương được kết hợp cùng các hoạt động nghệ thuật và thể thao. Học sinh tại Knox yêu thích trải nghiệm khám phá và học tập sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho việc học đại học và xa hơn nữa. Nhân viên của trường được định hướng theo tầm nhìn chung và truyền cảm hứng cho mỗi học sinh tình yêu học tập suốt đời và nuôi dưỡng, tôn vinh tài năng, điểm mạnh của mỗi cá nhân. Trường cung cấp nhiều khoá học AP, các môn học tự chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của học sinh, các chương trình nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật thị giác.

Knox quan tâm phát triển các khoá học STEM và theo phương châm “không bao giờ ngừng vận động”. Knox School hiểu giá trị của STEM (Khoa học, Công nghệ, Toán học và Kỹ thuật) cần thiết cho các nhà lãnh đạo trong tương lai. Năm 2014, họ đã thiết lập một trung tâm dành riêng cho phòng thí nghiệm STEM được gọi là “Makerspace”, nơi học sinh được thực hành trực tiếp với các lớp học: Robot, Kỹ thuật và khám phá vũ trụ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 6 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1904

Diện tích (km2) 0.04

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 14Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 8Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 78%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1220

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 26

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 127Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 40%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 50%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 8 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 60000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 62%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự (quần khaki, áo khoác vest, váy)

Câu lạc bộ

Hội danh dự lịch sử,Hội danh dự tiếng Anh,Hội danh dự toán học,Olympic khoa học,Thể dục, Xuất bản,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Cầu lông, Bóng rổ,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Đấu kiếm,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Brook Hill School

Trường tư THPT

Brook Hill là một trường bán trú và nội trú độc lập theo đạo Kitô dành cho học sinh từ mầm non đến lớp 12,...

Indian Springs School

Trường tư THPT

Indian Springs School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, đào tạo học sinh từ lớp 8-12 ở Pelham,...

Western Reserve Academy

Trường tư THPT

Western Reserve Academy là một trường trung học nội trú và bán trú chất lượng cao tại bang Ohio. Trường toạ lạc tại thành phố...