Foxcroft Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Foxcroft Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Foxcroft Academy

Foxcroft Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện Foxcroft là một trường nội trú nằm ở tiểu bang Maine xinh đẹp, chỉ cách Boston và thành phố New York vài giờ lái xe về phía bắc. Bang Maine, với vẻ đẹp tự nhiên và vị trí đáng kinh ngạc, mang đến cho học sinh những cơ hội tuyệt vời cho việc hoạt động cuối tuần như các chuyến đi trượt tuyết, các chuyến đi đến khu vực Hồ Moosehead và các chuyến đi biển.

Trường có gần 450 học sinh và có chương trình giảng dạy bằng iPad, cho phép tất cả học sinh truy cập vào iPAD để học tập. Foxcroft có nhiều chương trình học, trong đó có hơn 26 chương trình giảng dạy về nghệ thuật thị giác và biểu diễn cũng như 21 khoá học nâng cao khác nhau (AP course).

Khuôn viên trường rộng lớn và có sự pha trộn giữa kiến trúc cổ điển và đương đại, bao gồm nhiều tòa nhà mới được xây dựng gần đây. Những học sinh có trình độ tiếng Anh cơ bản có thể cân nhắc nộp đơn vào Foxcoft dù trường cũng có những yêu cầu riêng về tiếng Anh và không hẳn là nhận tất cả đơn. Ngoài ra trường còn có tỷ lệ theo học Đại học tuyệt đối.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1823

Diện tích (km2) 1.25

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 32Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 69%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1270

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 450Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:12

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 21%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 22%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 20 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 51750Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 53%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (trang phục lịch sự thoải mái)

Câu lạc bộ

Công nghệ,Cờ vua,Game,Hội đồng sinh viên,Latin,Lịch sử,Môi trường,Nghệ thuật,Ngôn ngữ,Ngôn ngữ kí hiệu,Người máy,Nhiếp ảnh,Tiếng Pháp,Tiếng Tây Ban Nha,Toán,Văn hóa Châu Á,Các CLB khác

Thể thao

Bơi lội,Bóng chày,Bóng mềm,Bóng rổ,Bóng đá,Chạy băng đồng,Đấu vật,Điền kinh ngoài trời,Điền kinh trong nhà,Golf,Khúc côn cầu,Quần vợt,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Army and Navy Academy campus

Army and Navy Academy

Trường tư THPT

Được thành lập vào năm 1910, Học viện Quân đội và Hải quân là một trường tư thục ở Quận San Diego (Carlsbad) dành riêng...

Bridgton Academy campus

Bridgton Academy

Trường tư THPT

Nằm ở mũi Long Lake, thuộc thành phố North Bridgon, Bang Maine, Học viện Bridgton là trường nội trú cho nam sinh có chương trình...

Solebury School campus

Solebury School

Trường tư THPT

Solebury School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú tại thị trấn Solebury, bang Pennsylvania. Mặc dù là một thị trấn...