Gould Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Gould Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Gould Academy

Gould Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện Gould (Gould Academy) là một trường nội trú nhỏ có chương trình dự bị đại học và bán công, nằm ở thị trấn nhỏ ở Bethel, bang Maine. Trường cách Boston khoảng 3 giờ lái xe về phía Bắc. Nhờ vị trí đắc địa ở vùng ngoại ô phía Bắc bang Maine, học sinh ở đây có cơ hội khám phá những hoạt động ngoài trời thú vị thông qua chương trình Gould’s “On-Snow” (tạm dịch: “Trượt Tuyết” cùng Học viện Gould), nơi học sinh có thể học trượt tuyết tại Khu nghỉ dưỡng Sunday River cách trường chỉ vài dặm.

Gould tập trung vào mối quan hệ chặt chẽ giữa giáo viên và học sinh. Học sinh có xu hướng hành động tốt hơn trong môi trường mà nhờ các mối quan hệ gần gũi, thân thiện của học sinh với giáo viên hướng dẫn và các cố vấn, và với mạng lưới cựu học sinh rộng khắp cùng các chuyên gia ghé thăm và làm việc cùng các em hàng năm.

Gould có Blended Learning Program (tạm dịch: Chương trình Học Kết hợp) cho phép học sinh và giáo viên tự ý/ sáng tạo/ tuỳ chỉnh/ tuỳ ý/ thí điểm/ điều chỉnh trải nghiệm học thuật theo các cách cải thiện việc học và cung cấp sự linh hoạt để khám phá các cơ hội bên ngoài lớp học. Gould cũng có một chương trình khoa học máy tính tuyệt vời và học sinh sẽ học lập trình phần mềm hướng tới đối tượng, phát triển thuật toán, thậm chí đào tạo cả lý thuyết AC DC; họ thiết kế và lập trình robot làm việc và nghiên cứu trong môi trường 3D; họ sản xuất các trò chơi và video tương tác và được khuyến khích theo đuổi việc nghiên cứu độc lập.

Trung tâm IDEAS Nhà Marlon (Marlon Family IDEAS Center) mới của Học viện Gould – được viết tắt từ các chữ cái đầu tiếng Anh của Đổi mới (Innovation), Tư duy Thiết kế (Design Thinking), Khởi nghiệp (Entrepreneurship), Nghệ thuật (Arts), và Khoa học (Science) – tự hào với thiết kế toàn bộ đến từ những “chuyên gia” tận tâm và không gian tư duy thiết kế hỗ trợ cho việc đổi mới và hợp tác thông qua việc xây dựng sự tự tin sáng tạo. Sự áp dụng tư duy thiết kế vào không gian sáng tạo này được dựa trên nhiều năm thực hành tại Viện Thiết kế tại Stanford. Trong Trung tâm IDEAS là Studio Tư duy thiết kế (Design Thinking Studio), trung tâm của các nan hoa sáng tạo và cung cấp đủ chỗ linh hoạt để các em kết hợp với nhau nhờ bảng trắng và đồ nội thất di động, chưa kể đến không gian sáng tạo rộng ngang một nhà xưởng dệt may.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1836

Diện tích (km2) 4.56

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 11Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 7Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 73%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 210Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 11

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 32%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 78%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 64200Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Hợp xướng,Kỷ yếu,Kịch,Phục vụ cộng đồng,Toán học,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Đạp xe,Golf,Khúc côn cầu,Quần vợt,Trượt tuyết,Trượt ván trên tuyết,Xe đạp địa hình,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

San Domenico School campus

San Domenico School

Trường tư THPT

San Domenico School là trường trung học nội trú và bán trú quy mô vừa tại bang California. Trường có vị trí rất nổi bật...

Canterbury School campus

Canterbury School

Trường tư THPT

Trường Canterbury là một trường dự bị đại học ở New Milford, Bang Connecticut, cách Boston ba tiếng lái xe và cách New York tầm...

The King’s Academy, FL campus

The King’s Academy, FL

Trường tư THPT

Học viện King là trường dự bị đại học và là trường Thiên Chúa giáo nằm ở bãi biển West Palm bang Floria. Trường nhận...