George Stevens Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
George Stevens Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
George Stevens Academy

George Stevens Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện George Stevens (George Stevens Academy) là một trường nội trú và bán công có quy mô trung bình, tọa lạc tại thị trấn Blue Hill, bang Maine, cách Boston khoảng 4 giờ lái xe về phía bắc. Ngôi trường xinh đẹp cách bờ biển Maine không xa, cho các học sinh vô số cơ hội để khám phá thiên nhiên.

Trường có chương trình học cho khối lớp 9-12 với tổng số học sinh rơi vào khoảng 300 em, hầu hết đến từ các khu vực lân cận, nhưng trong đó có tới 40 em học sinh nội trú là người Mỹ và là du học sinh. Học viện có nhiều lớp học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu, năng khiếu và sở thích đa dạng của các em học sinh. Mặc dù các khoá dự bị địa học chiếm phần lớn tổng 150 khoá học được cung cấp, các khóa học cơ bản vẫn được đảm bảo, cũng như vẫn có tới 30 khoá bằng danh dự và lớp học nâng cao (AP course).

GSA (tên viết tắt của trường) vốn nổi tiếng trong việc đem lại số lượng lớn các cơ hội để học sinh có thể khám phá đam mê của mình ngoài môi trường lớp học truyền thống, ví dụ như chương trình Eastern Maine Skippers (tạm dịch: Tay chèo cứng vùng Đông Maine), Outdoor Leadership (tạm dịch: Lãnh đạo Ngoài trời), Independent Study and Internship (tạm dịch: Thực tập và Nghiên cứu Độc lập), Culinary Arts (tạm dịch: Nghệ thuật Ẩm thực), Alternative Course Contracts (tạm dịch: Thoả thuận Khoá học Thay thế), Online Course (tạm dịch: Các Khoá học Trực tuyến), Cooperative Education (tạm dịch: Giáo dục Hợp tác)…

GSA cung cấp một nền giáo dục toàn diện và đầy thách thức cho tất cả học sinh, hững người sẽ xây dựng tương lai trong các cộng đồng lân cận và cả những người sẽ sống ở những nơi khác trên thế giới. Trường cung cấp một chương trình tiếng Anh rộng có thể giúp học sinh quốc tế theo học dù ở bất kỳ trình độ nào.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1803

Diện tích (km2) 0.20

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 10Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 25Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấp Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 52%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1180

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 313Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 15

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:13

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 10%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 10%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 5 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 52500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Kịch,Kỷ yếu,Môi trường,Phát triển Web,Thời trang,Toán học,Phát triển Web,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi lội,Chạy việt dã,Chèo thuyền,Golf,Quần vợt

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

McCallie School campus

McCallie School

Trường tư THPT

McCallie School là một trường dự bị đại học dành cho nam sinh, nằm ở Chatanooga, Tennessee. Nhiệm vụ của McCallie là chuẩn bị hành...

Pomfret School campus

Pomfret School

Trường tư THPT

Trường Pomfret School là trường dự bị đại học, trung học bán trú và nội trú với diện tích 500 acres nằm trên một ngọn...

Rabun Gap-Nacoochee School campus

Rabun Gap-Nacoochee School

Trường tư THPT

Rabun Gap – Nacoochee School là một trường trung học tư thục nhỏ nằm ở thành phố Rabun Gap, bang Georgia, cách thủ phủ Atlanta...