Buxton School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Buxton School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Buxton School

Buxton School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Buxton là một trường tư thục nội trú ở Williamstown, Massachusetts, cách thành phố Boston không xa. Buxton là một trường nhỏ, tổng số học sinh chỉ xấp xỉ 100 em dao động từ lớp 9-12. Điều này thể hiện những mối quan hệ khăng khít giữa các em học sinh với nhau và với giáo viên, điều sẽ giúp các em tiến bộ về mặt học thuật và chuẩn bị để vào đại học tốt hơn.

Học sinh tại Buxton được khuyến nghị tham gia đầy đủ và có trách nhiệm vào việc theo đuổi học thuật và được kêu gọi tạo ra văn hoá trí tuệ thực sự (authentic intellectual culture) trong và ngoài lớp học. Học sinh được khuyến khích đắm mình vào các hoạt động sáng tạo và được kỳ vọng sẽ sống một cuộc sống có ý thức, có trách nhiệm trong bối cảnh một cộng đồng biết tiếp thu và dễ phản ứng (responsive). Ngoài ra, để xây dựng sự trách nhiệm, học sinh được yêu cầu đóng góp các ý tưởng, năng lượng và sức lao động của mình cho việc chăm sóc và bảo trì cơ sở vật chất.

Học sinh của Buxton – và trải nghiệm ở Buxton – không giống bất kỳ nơi nào khác. Ngôi trường này hoan nghênh sự đa dạng trong mọi khía cạnh và tin rằng con người lớn mạnh khi sự khác biệt được tôn vinh. Buxton khuyến khích các học sinh gắn kết không chỉ với nhau mà còn với thế giới bên ngoài cổng trường. Các giáo viên của trường Buxton tin được những người trẻ sẽ sống một cuộc đời cân bằng, có đạo đức và năng suất, còn nhà trường cũng tinh rằng theo đuổi học thuật là một phần tài sản có hạn cho cuộc sống đầy sôi động kia.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1928

Diện tích (km2) 1.20

Cách thức nộp đơn

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 25%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1200

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 26

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 90Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 9

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 10%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 90%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 59500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Gốm sứ,Hợp xướng,Sáng tác,Nhiếp ảnh,Nhạc Jazz,Nghệ thuật phòng thu,Sản xuất video,Các CLB khác

Thể thao

Bóng rổ,Bóng đá,Khiêu vũ,Ném đĩa,Trượt tuyết

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Foxcroft School campus

Foxcroft School

Trường tư THPT

Trường Foxcroft là một trường nội trú nữ sinh nằm ở thị trấn nhỏ Middleburg, bang Virginia, chỉ cách thủ đô Washington, DC của Hoa...

Oaks Christian School campus

Oaks Christian School

Trường tư THPT

Oaks Christian School là trường trung học tư thục tại thành phố Westlake Village, bang California, cách Los Angeles về hướng Tây chưa đầy một...

The Athenian School campus

The Athenian School

Trường tư THPT

Trường Athenian School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố Danville, trung tâm vịnh San...