Brooks School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Brooks School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Brooks School

Brooks School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Brooks là một trường nội trú dự bị đại học ưu tú ở Massachusetts, không xa Boston là mấy. Trường nằm dọc bên một hồ nước xinh đẹp, đem đến không khí trong lành cho học sinh đồng thời không quá xa nhịp sống thành phố lớn kề cạnh.

Được thành lập năm 1926, Brooks có khoảng 400 học sinh, 70% trong số đó sống trong ký túc xá trường. Trường có cơ sở vật chất hiện đại và sở hữu quỹ đầu tư lên đến 70 triệu USD.

Một trong những điểm nổi bật của đời sống học sinh nơi đây chính là cơ hội tham gia học kỳ mùa đông. Một khoá học kéo dài ba tuần khai giảng vào tháng Giêng hàng năm, tập trung chỉ vào mục tiêu duy nhất là thực hành chủ đề độc nhất: khái niệm về “depth over breath.” Cấu trúc khoá học đơn này cho phép học sinh và giáo viên có thể tiếp xúc chặt chẽ hơn. Giáo viên sẽ lên một danh sách các đề xuất cho khoá học – các lớp học dựa trên kinh nghiệm thực tiễn, chuyên đề hoặc cách tiếp cận. Một số lớp học đã được tổ chức gồm có: Eating 101 (tạm dịch: Dinh dưỡng cơ bản), Genetics and Genealogy (tạm dịch: Di truyền học và Phả hệ học), iOS App Development (tạm dịch: Phát triển Ứng dụng trên Hệ điều hành iOS), TED Talks (tạm dịch: Bài nói chuyện TED Talks), The U.S. Immigrant Experience (tạm dịch: Kinh nghiệm Nhập cư Hoa Kỳ), Jazz (tạm dịch: Về nhạc Jazz), Introduction to Architectural Design (tạm dịch: Nhập môn Thiết kế Kiến trúc), Bliss Out: The Secret of Happiness (tạm dịch: Thăng hoa: Bí mật của Hạnh phúc), Examining Underwater Worlds (tạm dịch: Khám phá Thế giới Dưới nước)…

Brooks cũng có một chương trình được gọi là Students on the Forefront of Science (tạm dịch: Học sinh trên Mặt trận Khoa học). Mục tiêu của nó là giúp các học sinh tiếp cận về nghiên cứu khoa học, công nghệ và khoa học nâng cao. Chương trình có đi kèm các suất thực tập, ví dụ như ở Trung tâm Y tế New England, Bệnh viện Đa khoa Massachusetts, Trung tâm Máy tính Apple, Trung tâm Y tế Tufts… Mục tiêu là giúp học sinh được tiếp cận các tiêu chuẩn khoa học ngoài phạm vi lớp học.

Là một trường nội trú có tỷ lệ cạnh tranh cao, du học sinh cần trang bị cho mình tiếng Anh thành thạo và thực hiện các bài kiểm tra SSAT và TOEFL để phục vụ cho hồ sơ tuyển sinh. Học sinh dự kiến đăng ký nhập học từ lớp 9 hoặc lớp 10. Quan trọng nhất, học sinh tại trường Brooks cần phải có thái độ tích cực, có định hướng cộng đồng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1926

Diện tích (km2) 2.51

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 11Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 2Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 78%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1330

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 26

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 353Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 11%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 70%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 66900Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 30%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Acapella,Công nghệ,Cờ vua,Hợp xướng,Đọc sách,Yoga,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng mềm,Bóng rổ,Chạy việt dã,Chèo thuyền buồm,Đấu vật,Golf,Khiêu vũ,Khúc côn cầu,Squash,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Salem Academy campus

Salem Academy

Trường tư THPT

Được thành lập và hoạt động hơn 250 năm, Salem Academy là một trong những trường trung học nội trú nữ sinh lâu đời n...

Brentwood School campus

Brentwood School

Trường tư THPT

Brentwood School là một trường nội trú và bán trú độc lập, chọn lọc ở Brentwood, Essex, Anh theo truyền thống trường công. Brentwood là...

Peddie School campus

Peddie School

Trường tư THPT

Trường Peddie School là một trường có tỷ lệ cạnh tranh cao. Trường có hệ bán trú và nội trú, toạ lạc tại thành phố...