Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

 

 

The White Mountain School

The White Mountain School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường White Mountain thành lập năm 1886 với tên Trường St. Mary, là trường tân giáo cho nữ sinh do Giám mục The Rt… tại N.H mở cửa tại Concorf, N.H. Trường St. Mary chào đón 8 học sinh nội trú, 14 học sinh học bán trú và 6 giáo viên. 75 năm trước, hiệu trưởng “Cô Dot” McLane di dời trường sang phía núi. Cô Dot chuyển trường vì cô hiểu rằng nơi vùng núi sẽ giúp các sinh viên phát triển tính khiêm nhường và châm ngôn có câu nói, sống tại vùng núi là chúng ta “được bao quanh bởi những điều tốt đẹp hơn chính bản thân chúng ta.”

Nhiệm vụ của trường là đưa ra nghi vấn và cam kết. Nuôi trồng bới di sản tân giáo, chúng ta chuẩn bị và tạo cảm hứng cho sinh viên một cuộc sống hiếu kỳ, dũng cảm và đam mê. Trường The White Mountain là ngôi trường xây dựng trên các mối quan hệ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của trường. Nghiên cứu chỉ ra rằng những sinh viên có mối quan hệ gắn kết với giáo viên thì thường thành công. Với 130 học sinh, ngôi trường trân trọng mối quan hệ giáo viên – học sinh thông qua những con số thay vì tỷ lệ; mỗi học sinh được hiểu và thấu hiểu.

Trường White Mountain là ngôi trường đưa ra nhiều câu hỏi. Họ coi quá trình sinh viên được tự chủ là triết lý hoạt động sau những tiếp cận với việc dạy và học. Họ tin rằng học sinh học được tốt nhất khi được tham gia và tìm kiếm mục đích trong những điều đang học và khi công việc của sinh viên có những độc giả chân thành. Sinh viên được khuyến khích dũng cảm theo đuổi cách tư duy mới và thú vị, được thúc đẩy và tạo cảm hứng để sống, phát triển trong khả năng sáng tạo và cống hiến trí lực.

Tại trường White Mountain, mọi sinh viên hoàn thành chương trình độc lập thông qua LASR. LASR là từ viết tắt của: sự lãnh đạo, nghệ thuật, dịch vụ và nghiên cứ. Chương trình này như là một cách nhấn mạnh tầm quan trọng của đam mê. Chương trình LASR được thiết kế để tăng cộng giá trị cho thế giới dưới một vài hình thức; sinh viên làm việc để có những đóng góp tích cực cho xã hội. Sinh viên cũng nộp nhưng bản thảo nghiên cứu gốc. Và cuối cùng, họ công bố những tìm kiếm của mình rộng rãi tới toàn thể cộng đồng tại trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1886

Diện tích (km2) 2.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 140Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 80%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68210Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 39%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Đa dạng và hòa nhập,Đại sứ học sinh,Hiệp hội danh dự quốc gia,Làm vườn hữu cơ,Nghệ thuật,Ủy ban quyền công dân,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng đá,Chạy việt dã,Chèo thuyền kayak,Đạp xe,Leo núi,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

 

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Bolles School

Trường tư THPT

The Bolles School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố Jacksonville, Florida, gần với những...

Oak Hill Academy

Trường tư THPT

Oak Hill Academy là một trường trung học nội trú toạ lạc tại bang Virginia. Nhà trường có mối liên hệ chặt chẽ với Nhà...

Ridley College

Trường tư THPT

Ridley College là một tư thục nội trú và bán trú, dự bị đại học tại Ontario, Canada, giảng dạy theo chương trình IB, nhận...