The White Mountain School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The White Mountain School
Đặc biệt
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The White Mountain School

The White Mountain School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường White Mountain thành lập năm 1886 với tên Trường St. Mary, là trường tân giáo cho nữ sinh do Giám mục The Rt… tại N.H mở cửa tại Concorf, N.H. Trường St. Mary chào đón 8 học sinh nội trú, 14 học sinh học bán trú và 6 giáo viên. 75 năm trước, hiệu trưởng “Cô Dot” McLane di dời trường sang phía núi. Cô Dot chuyển trường vì cô hiểu rằng nơi vùng núi sẽ giúp các sinh viên phát triển tính khiêm nhường và châm ngôn có câu nói, sống tại vùng núi là chúng ta “được bao quanh bởi những điều tốt đẹp hơn chính bản thân chúng ta.”

Nhiệm vụ của trường là đưa ra nghi vấn và cam kết. Nuôi trồng bới di sản tân giáo, chúng ta chuẩn bị và tạo cảm hứng cho sinh viên một cuộc sống hiếu kỳ, dũng cảm và đam mê. Trường The White Mountain là ngôi trường xây dựng trên các mối quan hệ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của trường. Nghiên cứu chỉ ra rằng những sinh viên có mối quan hệ gắn kết với giáo viên thì thường thành công. Với 130 học sinh, ngôi trường trân trọng mối quan hệ giáo viên – học sinh thông qua những con số thay vì tỷ lệ; mỗi học sinh được hiểu và thấu hiểu.

Trường White Mountain là ngôi trường đưa ra nhiều câu hỏi. Họ coi quá trình sinh viên được tự chủ là triết lý hoạt động sau những tiếp cận với việc dạy và học. Họ tin rằng học sinh học được tốt nhất khi được tham gia và tìm kiếm mục đích trong những điều đang học và khi công việc của sinh viên có những độc giả chân thành. Sinh viên được khuyến khích dũng cảm theo đuổi cách tư duy mới và thú vị, được thúc đẩy và tạo cảm hứng để sống, phát triển trong khả năng sáng tạo và cống hiến trí lực.

Tại trường White Mountain, mọi sinh viên hoàn thành chương trình độc lập thông qua LASR. LASR là từ viết tắt của: sự lãnh đạo, nghệ thuật, dịch vụ và nghiên cứ. Chương trình này như là một cách nhấn mạnh tầm quan trọng của đam mê. Chương trình LASR được thiết kế để tăng cộng giá trị cho thế giới dưới một vài hình thức; sinh viên làm việc để có những đóng góp tích cực cho xã hội. Sinh viên cũng nộp nhưng bản thảo nghiên cứu gốc. Và cuối cùng, họ công bố những tìm kiếm của mình rộng rãi tới toàn thể cộng đồng tại trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1886

Diện tích (km2) 2.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 140Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 80%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68210Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 39%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Đa dạng và hòa nhập,Đại sứ học sinh,Hiệp hội danh dự quốc gia,Làm vườn hữu cơ,Nghệ thuật,Ủy ban quyền công dân,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng đá,Chạy việt dã,Chèo thuyền kayak,Đạp xe,Leo núi,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Thông điệp từ The White Mountain School

Chào mừng bạn đến với White Mountain SchoolBạn muốn học tại ngôi trường cam kết về sự công bằng, hòa nhập và bền vững môi trường? Một nơi không chỉ thảo luận mà còn tích cực theo đuổi các phương pháp giáo dục mới? Một nơi có quy mô đủ nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc? Nếu câu trả lời của bạn là “có” cho một trong những câu hỏi trên, hoặc có thể là tất cả, tôi hy vọng bạn sẽ đến thăm White Mountain School để có thể tận mắt chứng kiến những điều tốt đẹp đó đang diễn ra ngay trong khuôn viên. Tôi rất vui mừng khi được trở thành người dẫn dắt một ngôi trường có những phẩm chất quý giá này.White Mountain mang đến cho bạn cơ hội tìm kiếm và xây dựng các điểm tương đồng với các bạn cùng trang lứa trong khi theo đuổi một nền giáo dục phù hợp với cá nhân bạn. Những cơ hội và thách thức mà bạn sẽ trải qua trong những năm tới chắc chắn sẽ đòi hỏi sự dũng cảm và lòng tốt cũng như những thành tựu trí tuệ. White Mountain sẽ giúp bạn phát triển những phẩm chất đó - đây chính là lý do khiến tôi muốn làm việc tại ngôi trường này.Tuy nhiên, cộng đồng tại trường học không chỉ tồn tại theo thói quen hay truyền thống. Sự kết nối của trường với di sản và lịch sử của nó cũng là điều cần thiết. Tính tập thể được tạo ra mỗi ngày, mỗi năm mới, nhờ sự nỗ lực giữa học sinh và giáo viên. Vì vậy, White Mountain có thể vừa mạnh mẽ và vừa mong manh - nơi đây đòi hỏi nỗ lực và sự quan tâm không ngừng nghỉ cũng như ủng hộ những điều có ý nghĩa và tích cực để thực hiện sứ mệnh của mình. Đây chính là lý do để bạn trở thành một phần của White Mountain.Tới White Mountain, bạn sẽ có cơ hội để theo đuổi những dự án cá nhân, khám phá thiên nhiên vĩ đại cùng các hoạt động xây dựng tập thể, và học tập cùng những người bạn có cùng chí hướng, tò mò về bản thân cũng như thế giới rộng lớn ngoài kia. White Mountain là một ngôi trường ưu tiên sự khám phá và tìm tòi, chúng tôi muốn bạn hỏi những câu hỏi và cùng nhau tìm ra những câu trả lời.

Những lý do bạn nên học ở đây

navy checkmark in a green circle Chúng tôi tạo nên một môi trường sống nơi bạn có thể học hỏi, phát triển, và thành công.
navy checkmark in a green circle White Mountain School là nơi hoàn hảo để bạn trở thành một công dân toàn cầu trong thế giới đa văn hóa hiện nay.
navy checkmark in a green circle Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi muốn thúc đẩy sự tò mò và tạo điều kiện cho các bạn tự tìm kiếm những câu trả lời riêng cho chính mình.

Lựa chọn hoàn hảo cho học sinh Việt Nam

green checkmark

Một tập thể gắn kết phù hợp dành cho các bạn đang tìm kiếm sự chuyển giao từ văn hóa Việt Nam sang văn hóa tại Mỹ.

green checkmark

Các lớp học đa dạng để tìm kiếm đam mê, định hướng tương lai, và trải nghiệm ở cấp Đại học – các môn học như Nghệ Thuật, Thiết kế & Kỹ sư, hay làm dự án cá nhân LASR project.

green checkmark

Vị trí hoàn hảo cho phép học sinh khám phá những địa danh tuyệt đẹp một cách rất thuận tiện nhất.

green checkmark

Nơi hội tụ những học sinh xuất sắc nhất được nhận vào các trường đại học danh giá.

green checkmark

Môi trường quốc tế chào đón học sinh đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới, với nhiều nền văn hóa khác nhau. Học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động tôn vinh sự đa dạng văn hóa, tạo ra một nơi luôn chào đón và tôn trọng các bạn học sinh.

green checkmark

Chương trình học thực địa phong phú với khóa học thực địa kéo dài một tuần, tại địa phương, Mỹ và các quốc gia khác cho học sinh. Qua các chuyến đi thực địa, học sinh có cơ hội được khám phá chuyên sâu và thực tế bên cạnh những kiến ​​thức lý thuyết được học trên lớp.

open quote Cảm nhận close quote

“Trong khoảng thời gian tại The White Mountain School, em đã có cơ hội được tham gia vào rất nhiều chuyến đi thực địa. Từ tìm hiểu về vật lý khi leo trèo, cho tới du lịch Iceland để học về núi lửa, những chuyến đi là cơ hội tuyệt vời để em có thể học hỏi trực tiếp. Gần đây nhất, em đã tới Maine trong chuyến đi “‘Thủy điện: Chi phí và lợi ích của việc xây đập cho các dòng sông chảy tự do”. Sau khi nói chuyện với các đại diện của một con đập tại địa phương ở New Hampshire, cũng như một con đập lớn tại Maine, chúng tôi đã có cơ hội đi bè/kayak vượt thác trên một trong những đoạn sông đẹp nhất mà tôi từng tới. Các khóa học thực địa thực sự là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các chủ đề mà bạn yêu thích."

Max Lauster (Tốt nghiệp năm 2018)

“Khóa học thực địa chỉ diễn ra hai lần một năm. Thật tuyệt vời khi có thể rời khỏi khuôn viên trường trong một tuần và tìm hiểu về những gì mà bạn thích và muốn đi xa hơn hoặc học điều gì đó mới. Bạn sẽ trở lại trường với một góc nhìn mới và hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra trên thế giới. Ngoài ra, thật tuyệt khi có bạn bè và giáo viên đi cùng để giúp trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn, hấp dẫn và thú vị hơn. Khóa học 'Bảo tồn và Giải trí bằng xe đạp leo núi: Quản lý đất công' mà tôi tham gia thật tuyệt vời!”

Nathaniel Clement (Tốt nghiệp năm 2020)

“Em đã tham gia khóa học thực địa đầu tiên của mình với khóa học 'Bản đồ không phải là lãnh thổ: Địa lý và Điều hướng đất đai kiểu cũ' trong năm nay. Chúng em đã sử dụng công nghệ kiểu cũ như la bàn và bản đồ địa hình tại Dãy núi Adirondack ở Bang New York và những con đường mòn nhỏ hơn ở Vermont. Trải nghiệm này thật tuyệt vời đối với em: Em sống ở Thành phố New York cả đời nên chưa bao giờ được tiếp xúc với môi trường bên ngoài kiểu này. Em rất ngạc nhiên về việc em có thể làm được nhiều việc mà không cần tới điện thoại, và việc thế giới có rất nhiều loại môi trường.”

Mariama Lemon (Tốt nghiệp năm 2020)

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Culver Academies campus

Culver Academies

Trường tư THPT

Học viện Culver là một trường nội trú và bán công độc lập dành cho cả nam và nữ, nằm ở Culver, bang Indiana, cách...

Rossall School campus

Rossall School

Trường tư THPT

Trường nội trú Rossall được thành lập năm 1844, là một trường nội trú hàng đầu của Anh. Tại đây, học sinh có thể lựa chọn...

Marianapolis Preparatory School campus

Marianapolis Preparatory School

Trường tư THPT

Marianapolis Preparatory School là một trường bán trú – nội trú Công giáo cho cả nam và nữ, tọa lạc tại thành phố Thompson, Connecticut,...