Lawrenceville School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Lawrenceville School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Lawrenceville School

Lawrenceville School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Lawrenceville School là một trường nội trú dự bị đại học độc lập cho cả nam và nữ nừ lớp 6-12 và bao gồm cả một năm dự bị đại học. Trường nằm trong một khuôn viên ngoại ô rộng 700 mẫu Anh ở Lawrenceville, New Jersey.

Trọng tâm của ngôi trường tuyệt vời này là niềm tin rằng học sinh sẽ đào sâu hơn, vươn cao hơn và xa hơn khi các em cảm nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của bạn bè và sự hướng dẫn của những người lớn tận tâm – những người biết thời điểm và cách thức để thử thách học sinh. Ý thức cộng đồng này được thúc đẩy bởi hệ thống ký túc xá gắn bó, nơi học sinh phát triển ý thức sâu sắc về đồ đạc và cộng đồng dưới sự hướng dẫn chu đáo của những giảng viên và nhân viên tại trường.

Trường Lawrenceville cam kết rằng mỗi học sinh sẽ phát triển nhận thức về các vấn đề toàn cầu, các nền văn hóa khác nhau và tập trung cao độ vào việc tạo lập những kết nối cá nhân trên khắp thế giới. Trường thực hiện điều này không chỉ thông qua chương trình giảng dạy chặt chẽ mà còn bằng cách cung cấp cho học sinh cơ hội đi và nghiên cứu ở nhiều quốc gia khác nhau! Theo cách này, một học sinh tốt nghiệp sẽ trở thành một công dân toàn cầu năng động và gắn kết hơn với bạn bè và các mối quan hệ trên toàn thế giới.

Lawrenceville là thành viên của Eight Schools Association cũng như Ten Schools Admissions Organization. Điều này giúp Lawrenceville trở thành một trong những trường trung học cạnh tranh nhất cả nước và chỉ có một số ít học sinh được tuyển chọn hàng năm.

Học viện Lake Forest có một quy trình tuyển sinh cạnh tranh và học sinh quốc tế sẽ cần phải chứng minh mình có trình độ tiếng Anh vững chắc nếu muốn được nhận, cũng như cung cấp các điểm kiểm tra cần thiết trong quá trình tuyển sinh.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1810

Diện tích (km2) 7.00

Cách thức nộp đơn

Các môn Honors 46Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 79%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1470

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 33

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 819Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 15%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 68%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 70465Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 19%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Không có thông tin

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng nước,Bóng rổ,Bơi và Lặn,Chạy việt dã,Đấu kiếm,Đấu vật,Golf,Khúc côn cầu,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Kiski School campus

The Kiski School

Trường tư THPT

Trường Kiskiminetas Springs School hay còn gọi là Kiski School là một trường trung học nội trú dành cho nam sinh toạ lạc tại thị...

George Stevens Academy campus

George Stevens Academy

Trường tư THPT

Học viện George Stevens (George Stevens Academy) là một trường nội trú và bán công có quy mô trung bình, tọa lạc tại thị trấn...

‘Iolani School campus

‘Iolani School

Trường tư THPT

Trường tư thục ‘Iolani là trường dự bị đại học ở Honolulu, thủ phủ của bang Hawaii. Là một trường lớn, ‘Iolani tuyển sinh các...