Phillips Exeter Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Phillips Exeter Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Phillips Exeter Academy

Phillips Exeter Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Phillip Exerter Academy (còn được gọi là trường Exeter) là trường trung học tư thục cao cấp. Trường cung cấp hình thức học bán trú và nội trú cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Ngoài ra, trường cũng cung cấp chương trình dự bị đại học. Toạ lạc tại thành phố Exerter, bang New Hampshire, đây là một trong những trường trung học cổ kính nhất nước Mỹ. Sau khi được sáng lập bởi Elizabeth và John Phillips vào năm 1781, Exeter Academy đã đào tạo ra những thế hệ thành lập nên vùng New England và những chính trị gia nổi tiếng của Mỹ. Những năm gần đây, trường đã tạo ra những chương trình học nhằm đa dạng hoá thành phần học sinh của trường.

Giáo dục giới trẻ từ những điều nhỏ nhất đã trở thành phương châm của trường từ ngày đầu thành lập. Nhà trường vẫn tiếp tục duy trì lý tưởng này đến ngày nay bằng việc đem những học sinh tài năng từ mọi nơi trên thế giới và từ mọi hoàn cảnh tập hợp và học hỏi từ những điều khác biệt của mỗi người. Tại Exeter, học sinh đến từ hơn 43 bang của nước Mỹ và 29 quốc gia trên thế giới với sự đa dạng về điều kiện, hoàn cảnh và hiểu biết.

Trường Exeter thuộc hệ thống giáo dục Harkness, một hình thức học tập kiểu hội nghị trong đó học sinh được thể hiện quan điểm của mình và vai trò của giáo viên là rất nhỏ. Với sĩ số lớp là 12 học sinh, mỗi học sinh sẽ được học cách trình bày quan điểm trước giáo viên và các bạn cùng lớp. Với hơn 450 môn học, học sinh được thoải mái khám phá tiềm năng của bản thân. Những lựa chọn kết hợp và thực hành giúp cho học sinh phát triển mạnh mẽ tư duy sáng tạo. Chương trình toàn cầu của trường mở ra cảnh cửa đến năm châu lục. Tham gia vào nhóm những nhà thám hiểm ham mê tìm tòi và thử thách. Mọi thứ bạn làm tại Exeter giúp bạn khám phá sở thích, khả năng và trách nhiệm của bạn. Cộng đồng tại Exeter trang bị cho những Exonians của mình trờ thành những công dân với phẩm chất cao quý để biết trân trọng không chỉ những người họ tiếp xúc trong khuôn viên trường học mà còn những người ở bất cứ nơi nào họ tới, để sẵn sàng cho mọi thử thách và có trách nhiệm với vai trò của họ.

Trường Phillip Exeter Academy là một trong những trường có tỷ lệ cạnh tranh cao nhất nước Mỹ với tỷ lệ 17% lượng hồ sơ xin học được chấp nhận.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1781

Diện tích (km2) 6.19

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 89%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1430

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 31

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 1,081Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 8%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 80%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 58714Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 15%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Cờ vua,Hiệp hội đầu tư Exeter,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Khởi nghiệp,Kinh doanh Exeter,Làm bánh,Liên minh nữ quyền,Máy tính Exeter,Ngôn ngữ học,Nhiếp ảnh Exeter,Thiên văn học,Trang phục và hóa trang,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Chèo thuyền,Đạp xe,Đấu kiếm,Golf,Khiêu vũ,Lặn biển,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

North Cross School campus

North Cross School

Trường tư THPT

Ngay cả trong những giai đoạn đầu tiên, North Cross đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của những học sinh sáng dạ...

Brandon Hall School campus

Brandon Hall School

Trường tư THPT

Brandon Hall School là trường dự bị đại học nội trú (có đào tạo bán công) duy nhất trong khu vực Atlanta, Bang Georgia. Atlanta...

Peddie School campus

Peddie School

Trường tư THPT

Trường Peddie School là một trường có tỷ lệ cạnh tranh cao. Trường có hệ bán trú và nội trú, toạ lạc tại thành phố...