Peddie School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Peddie School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Peddie School

Peddie School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Peddie School là một trường có tỷ lệ cạnh tranh cao. Trường có hệ bán trú và nội trú, toạ lạc tại thành phố Highstown, bang New Jersey, chỉ cách thành phố New York một tiếng lái xe và cách trường Đại học Princeton vài phút. Trường Peddie cam kết về kiến thức, xã hội và sự phát triển đạo đức của từng học sinh. Trường rất hoan nghênh những cá nhân tài năng. Peddie School luôn thử thách học sinh của mình vượt ra khỏi mong đợi và định nghĩa về sự thành công của nhà trường qua mỗi bước tiến bộ của học sinh.

Trải nghiệm học tập tại Peddie School là sự tổng hợp và chương trình học luôn khuyến khích học sinh vượt ra khỏi giới hạn, theo đuổi đam mê của mình trong khi chuẩn bị cho việc học đại học. Trường cung cấp hơn 150 khoá học và 34 môn AP. Bên cạnh chương trình học bao quát hết các kiến thức nên tảng, trường còn cung cấp những kiến thức liên quan đến các lĩnh vực đặc biệt như sinh học phân tử, robot, di truyền, kiến trúc xanh, thị trường tài chính và đầu tư… Trường phát triển thêm các môn học mới hàng năm và kết hợp với những trải nghiệm thực tiễn vào trong từng tiết học.

Phòng thí nghiệm Izzo Design tại trường thể hiện sự chú trọng của nhà trường đến giáo dục STEM và giáo dục tổng hợp. Đây là nơi học sinh học về kỹ thuật, thiết kế cơ khí, chế tạo và robots. Phòng thí nghiệm có một studio thiết kế với 17 máy tính, một studio kỹ thuật với trang thiết bị chuyên nghiệp bao gồm máy laser CNC và máy in 3D, một studio thử nghiệm.

Peddie School con tự hào về số lượng đáng kể chương trình đặc thù mà học sinh được phép tự xây dựng chương trình học. Những chương trình này được chia thành: nghiên cứu khoa học nâng cao, nghệ thuật, nghiên cứu Châu Á, viết sáng tạo, ngôn ngữ, robot và chương trình hè.

Trường Peddie có tỷ lệ cạnh tranh nhập học cao nên học sinh quốc tế cần phải hoàn thành một số bài thi một cách cẩn thận và có khả năng tiếng Anh cao để được nhận vào học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1864

Diện tích (km2) 2.80

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 20Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 10Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 73%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1400

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 535Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 19%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 62%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 65600Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 27%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

DJ,Nhảy,Phim,Toán,Tranh luận,Triết học,Âm nhạc,Đọc sách,Các CLB Khác

Thể thao

Bóng chuyền,Nhảy,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

John Paul College campus

John Paul College

Trường tư THPT

John Paul College là trường liên cấp tư thục độc lập tại Úc đào tạo học sinh từ mầm non tới lớp 12, được thành...

The Bolles School campus

The Bolles School

Trường tư THPT

The Bolles School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố Jacksonville, Florida, gần với những...

Lyndon Institute campus

Lyndon Institute

Trường tư THPT

Học viện Lyndon (Lyndon Institute) là một trường bán trú – nội trú phi lợi nhuận nằm ở thị trấn Lyndon Center, Vermont, cách Boston...