Lake Forest Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Lake Forest Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Lake Forest Academy

Lake Forest Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Lake Forest Academy là một trường bán trú – nội trú cách thành phố Chicago không xa, ở ngoại ô của Lake Forest. Học viện Lake Forest là một trong những trường tư thục được giữ bí mật nhất. Mặc dù không ở New England nhưng trường có một chương trình giảng dạy chất lượng ngang với các trường nội trú ở New England. Học viện Lake Forest nỗ lực thực hiện các thông lệ và trau dồi cho học sinh sự hoàn hảo về bản sắc, sự uyên bác, quyền công dân và trách nhiệm.

Trường cung cấp các chương trình học độc đáo, bao gồm cả khoa học máy tính, nơi học sinh có thể tìm hiểu về phát triển web, nguyên tắc tính toán và cấu trúc dữ liệu. Đối với những học sinh muốn theo học một lĩnh vực công nghệ ở đại học, đây là một lợi thế lớn.

Học viện Lake Forest đặt tầm quan trọng tối đa trong việc giúp học sinh của mình trở thành công dân toàn cầu tốt hơn. Việc tôi luyện một ý thức sâu sắc hơn về nhận thức và hiểu biết toàn cầu được bắt nguồn từ ngay trong chương trình giảng dạy. Cho dù trong lớp học, trên các chuyến đi, du lịch với lớp hay một năm đi du học, học sinh được khuyến khích mở rộng tầm nhìn của mình cả về nghĩa bóng và nghĩa đen. Do đó, trường đã phát triển một số cơ hội cho học sin đi du lịch, tham gia vào trải nghiệm học tập trên khắp Hoa Kỳ và thế giới.

Học viện Lake Forest cũng có một chương trình tư vấn đại học tốt. Tất cả các cố vấn sống trong khuôn viên trường và làm việc ở vai trò cố vấn, quản lý ký túc xá và huấn luyện viên. Điều này có nghĩa là họ thường xuyên tương tác với học sinh, hiểu học sinh để có thể giúp chuẩn bị tốt hơn để đi du học. Các cố vấn bắt đầu làm việc với học sinh của mình trong học kỳ thứ hai vào năm thứ hai để giúp các em chuẩn bị vào đại học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1857

Diện tích (km2) 1.50

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 22Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 75%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1360

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 435Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1;6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 49%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 12 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 66000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 32%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Cờ vua,Bowling,Đầu tư,FBLA (Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ),Hiệp hội điện ảnh,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Hội thảo công nghệ sinh học,Mã hóa,Nghệ thuật,Tranh biện,Trí tuệ nhân tạo, Các câu lạc bộ khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng chuyền, Bóng rổ,Bơi,Cầu lông,Đạp xe,Golf,Nhảy,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

La Lumiere School campus

La Lumiere School

Trường tư THPT

La Lumiere School là một trường dự bị đại học bán trú – nội trú nằm trong khuôn viên rộng 190 mẫu Anh tại Springfield,...

Buxton School campus

Buxton School

Trường tư THPT

Trường Buxton là một trường tư thục nội trú ở Williamstown, Massachusetts, cách thành phố Boston không xa. Buxton là một trường nhỏ, tổng số...

Brentwood School campus

Brentwood School

Trường tư THPT

Brentwood School là một trường nội trú và bán trú độc lập, chọn lọc ở Brentwood, Essex, Anh theo truyền thống trường công. Brentwood là...