Monte Vista Christian School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Monte Vista Christian School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Monte Vista Christian School

Monte Vista Christian School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Monte Vista Christian School là một trường bán trú – nội trú Kitô giáo cho cả nam và nữ ở Watsonville, Califrnia, chỉ cách San Francisco 1,5 giờ lái xe về phía nam, không xa bờ biển California và Thái Bình Dương tuyệt đẹp. Trường nằm ở trung tâm của khu vực vịnh Monterey của California, một khu vực giàu có, yên bình và đẹp tự nhiên của đất nước, không chỉ tự hào với cảnh biển và những ngọn núi tuyệt đẹp, mà còn là nơi trồng nhiều rau và trái cây của Mỹ.

Do vị trí của trường ở California, Monte Vista tập trung vào việc chuẩn bị cho học sinh theo học tại các trường Đại học California, chẳng hạn như hệ thống Đại học Caliornia với tỷ lệ cạnh tranh khốc liệt, bao gồm các trường như UC Berkeley và UC Irvine. Học sinh tốt nghiệp Monte Vista sẽ được chuẩn bị để đáp ứng các yêu cầu đầu vào của Đại học California. Một loạt các khóa học nâng cao và các lựa chọn ngoại khóa chuẩn bị cho học sinh nộp đơn vào các trường đại học cạnh tranh nhất. Một loạt các khóa học tự chọn cũng luôn sẵn sàng để học sinh có thêm nhiều trải nghiệm học tập hơn.

Monte Vista Christian School chú trọng việc sử dụng công nghệ, tất cả học sinh sử dụng iPad trong lớp học để truy cập vào các tài liệu, thông tin về lớp học, bài tập và điểm số của mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Thiên Chúa GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1926

Diện tích (km2) 1.06

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 18Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 8Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 57%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1229

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 950Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 17

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1;16

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 8%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 9%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 52865Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 45%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Câu cá,Cầu lông,Cờ vua,Hoá học,Khoa học ứng dụng,Kinh doanh,Sáng tạo nội dung,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi lội,Golf,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Bolles School campus

The Bolles School

Trường tư THPT

The Bolles School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố Jacksonville, Florida, gần với những...

Cushing Academy campus

Cushing Academy

Trường tư THPT

Học viện Cushing (Cushing Academy) là một trường dự bị đại học tư thục ở Ashburnham, bang Massachusetts. Trường có cả chương trình nội trú...

Besant Hill School campus

Besant Hill School

Trường tư THPT

Trường Besant Hill là một trường dự bị đại học nằm ở Thung lũng Ojai của Bang California, một khu vực xinh đẹp, yên bình...