St. Andrew’s School, DE - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
St. Andrew
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

St. Andrew’s School, DE

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

St. Andrew’s là trường trung học tư thục thuộc đạo Công giáo có xếp hạng cao tại thành phố Middletown, bang Delaware. Đây địch thực là một trường nội trú vì tất cả học sinh của trường đều bắt buộc phải ở trong ký túc xá trong trường. Bởi vì danh tiếng và thứ hạng của trường nên việc tuyển sinh của trường có tỷ lệ cạnh tranh cao với chỉ khoảng 16% lượng học sinh nộp đơn vào trường được chấp nhận mỗi năm.

Mặc dù Middletown không phải là thành phố lớn, nhưng trường St. Andres’s chỉ cách những trạm giao thông chủ chốt ở Baltimore và Philadelphia một khoảng cách nhỏ nên việc di chuyển đến trường khá đơn giản và thuận tiện. Khuôn viên trường rất rộng, nằm trên khoảng đất có diện tích 2,200 acres (tương đương 8.9 km2). Một phần của khoảng dất này được sử dụng với mục đích trồng trọt và một phần khác được dùng như một khu bảo tồn thiên nhiên. Các toà nhà của trường được xây dựng với tính biểu tượng cao. Những học sinh đã xem bổ phim “Dead Poets Society” sẽ thấy quen thuộc với các toà nhà của trường vì phấn lớn bộ phim được quay tại St. Andrew’s.

Mặc dù là một trường Công giáo nhưng St. Andrew’s chào đón tất cả học sinh và giáo viên đến từ các nền văn hoá và tôn giáo khác nhau. 16% học sinh của trường là học sinh quốc tế. Và mặc dù chỉ có 300 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, trường vẫn luôn duy trì tỉ lệ giáo viên : học sinh là 1: 6.

Được xếp hạng #1 trên toàn bang ở tất cả các bảng xếp hạng, thật không quá bất ngờ khi St. Andrew’s khá “kén chọn” học sinh. Học phí của trường cũng cao hơn các trường khác, tuy nhiên, khoảng hơn 50% học sinh được nhận vào trường có hỗ trợ tài chính. Học sinh tốt nghiệp từ trường đều được nhận vào các trường Đại học danh tiếng của nước Mỹ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1929

Diện tích (km2) 22.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 35Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 3Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 84%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 311Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 18%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 100%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 62280Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 26%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự (áo khoác ngoài và cà vạt khi trong lớp)

Câu lạc bộ

Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Làm vườn hữu cơ,Mã hóa,Người máy,Nuôi ong,Quản lý môi trường,Thiên văn học,Tổ chức dịch vụ cộng đồng,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Chèo thuyền,Khiêu vũ,Khúc côn cầu trên sân, Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Maine Central Institute campus

Maine Central Institute

Trường tư THPT

Học viện Maine Central (Maine Central Institute – MCI) là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ ở thị trấn...

The Village School campus

The Village School

Trường tư THPT

Trường Village School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú tại thành phố Houston, bang Texas. Trường có chương trình...

Saint Andrew’s School, FL campus

Saint Andrew’s School, FL

Trường tư THPT

Saint Andrew’s School là trường dự bị đại học từ mẫu giáo đến lớp 12, bán trú và nội trú được công nhận trên toàn...