Milton Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Milton Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Milton Academy

Milton Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Milton Academy là một trường bán trú – nội trú ở Milton, Massachusetts, cách 8 dặm về phía nam thành phố Boston. Khoảng cách gần với Boston là một đặc điểm độc đáo và quan trọng đối với trường khi mà thành phố này mang lại nhiều cơ hội vui chơi và học tập cho học sinh.

Milton là một trường lớn, nhưng sẽ khiến mọi người cảm giác nó nhỏ. Mỗi lớp có khoảng 14 học sinh, vì vậy không có ai ngoài cuộc: mọi học sinh đều tham gia vào các hoạt động. Môi trường lớp học nhỏ này cho phép học sinh thực sự làm quen với từng giáo viên của mình, những người thường sẽ trở thành cố vấn cho họ trong học tập và cuộc sống sau này.

Học viện Milton tạo cho học sinh niềm đam mê học tập và sự tôn trọng người khác. Nắm trọn sự đa dạng và theo đuổi sự xuất sắc nổi trội, trường tạo ra một cộng đồng trong đó các cá nhân phát triển năng lực, sự tự tin và tính cách. Milton có một môi trường học tập tích cực, cả trong và ngoài lớp học, phát triển những tư tưởng sáng tạo và tư duy phê phán, không ngại bày tỏ ý tưởng của mình, chuẩn bị hành trang theo đuổi thành công trọn đời và sống theo phương châm “Dare to be true”.

Về mặt học thuật, Milton có vô số lựa chọn cho học sinh, cả ở trong và bên ngoài lớp học. Học sinh chọn các khóa học dựa trên sở thích CỦA MÌNH, nhưng cũng được khuyến khích thử những điều mới và chấp nhận rủi ro (nhỏ) – những điều sẽ giúp các em khám phá những đam mê mới và gặp gỡ những người mới. Môi trường học tập tại Milton là hợp tác, không cạnh tranh. Các học sinh không đọ sức với nhau, thay vào đó là giúp đỡ lẫn nhau, hỗ trợ những tài năng, sở thích và thành công của nhau.

Nhìn chung, học sinh không chỉ được chuẩn bị hành trang vào đại học mà còn được phát triển các kỹ năng chuẩn bị cho cuộc sống. Học sinh tại Học viện Milton rất thông minh, thích thú tìm tòi và nỗ lực. Các em làm việc chăm chỉ, cũng cười rất nhiều, và biết cách tìm niềm vui.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú K - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1798

Diện tích (km2) 1.25

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 4Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 19Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 75%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1420

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 31

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 710Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 14

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 13%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 50%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 2 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 64800Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 14%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Cờ vua,Diễn thuyết và hùng biện,Làm phim,Lập trình,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi và Lặn,Chạy việt dã,Đấu vật,Golf,Khúc côn cầu,Ném đĩa,Nhảy dây,Quần vợt,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Proctor Academy campus

Proctor Academy

Trường tư THPT

Proctor Academy là trường trung học nội trú tư thục giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12 tại thành phố Andover, bang New Hampshire....

Foxcroft School campus

Foxcroft School

Trường tư THPT

Trường Foxcroft là một trường nội trú nữ sinh nằm ở thị trấn nhỏ Middleburg, bang Virginia, chỉ cách thủ đô Washington, DC của Hoa...

Appleby College campus

Appleby College

Trường tư THPT

Kể từ khi thành lập vào năm 1911, Appleby College đã và đang tập trung vào việc truyền cảm hứng cho những Người sáng chế:...