Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Deerfield Academy

Deerfield Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện Deerfield là một trong những trường nội trú lâu đời và danh tiếng bậc nhất Hoa Kỳ. Nằm ở một thị trấn nhỏ của Deerfield, bang Massachusetts, học viện là hình mẫu của các trường nội trú truyền thống của nước Mỹ. Mặc dù có vị trí ở một thi trấn nhỏ, song cũng chỉ mất hai giờ lái xe từ trường lên Boston, và học sinh có thể dễ dàng di chuyển đến những trung tâm đô thi ở gần đó.

Được thành lập từ năm 1797, Deerfield nổi tiếng là một trong Mười Trường hàng đầu (Ten Schools) (cùng với Exeter, Andover và Hotchkiss) có tỷ lệ “chọi” cao nhất nước Mỹ. Chỉ những học sinh nổi trội và tài năng nhất mới được nhận. Ngoài việc có bảng điểm xuất sắc ra, các học sinh còn phải nổi bật trong một lĩnh vực khác trong cuộc sống, ví dụ như nghệ thuật, thể thao, hoặc khả năng lãnh đạo.

Deerfield và Choate là hai đối thủ truyền kiếp, học sinh của hai trường này thường xuyên cạnh tranh với nhau trong mọi sự kiện học thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1797

Diện tích (km2) 3.30

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 40Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 20Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 70%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1400

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 648Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 12%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 88%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 66100Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 17%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Diễn xuất,Do Thái,Latinh,Sáng tạo,Ukulele,Viết lách,Đầu tư,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng rổ,Bóng đá,Chạy việt dã,Đạp xe,Golf,Khúc côn cầu,Trượt tuyết trên núi,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Cushing Academy

Trường tư THPT

Học viện Cushing (Cushing Academy) là một trường dự bị đại học tư thục ở Ashburnham, bang Massachusetts. Trường có cả chương trình nội trú...

St. Andrew’s School, DE

Trường tư THPT

St. Andrew’s là trường trung học tư thục thuộc đạo Công giáo có xếp hạng cao tại thành phố Middletown, bang Delaware. Đây địch thực...

Oldfields School

Trường tư THPT

Oldfield School là trường trung học nữ sinh tại thành phố Glencoe, bang Maryland, cách thành phố Baltimore và thủ đô Washington D.C về phía...