Phillips Academy Andover - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Phillips Academy Andover
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Phillips Academy Andover

Phillips Academy Andover

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Phillips Academy Andover (còn được biết đến với tên gọi Andover) là trường trung học bán trú và nội trú đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, ngoài ra trường có chương trình dự bị đại học. Trường toạ lạc tại thành phố Andover, bang Massachusetts, cách Boston khoảng 25 phút lái xe về phía Bắc. Andover là một trong những trường trung học cổ nhất nước Mỹ.

Andover cam kết phát triển một cộng đồng đa dạng nhằm khuyến khích học sinh và người lớn tôn trọng, truyền cảm hứng và học hỏi lẫn nhau. Được truyền đạt tư tưởng “non sibi” – hướng đến một cuộc sống không phải vì bản thân. Cộng đồng Andover thúc đẩy sự cân bằng giữa trí tuệ, sự tham gia, lãnh đạo và sự xuất sắc: kiến thức, dân sự và đạo đức.

Hiến pháp của trường Philips Academy quy định giáo viên của trường giảng dạy theo phương châm “Youth from every quarter” nhằm cân bằng giữa kiến thức và lòng tốt. Nghĩa vụ này cũng thử thách học sinh phát triển bản thân một cách tốt nhất đối với bản thân mình và những người khác. Nhà trường cam kết tạo ra một trường học công bằng và toàn diện, trong đó học sinh từ các nền tảng, văn hóa và trải nghiệm đa dạng bao gồm màu da, dân tộc, quốc tịch, giới tính, tầng lớp kinh tế xã hội, khuynh hướng tình dục, bản sắc giới tính, tôn giáo và khả năng cùng nhau học hỏi.

Tại Andover, học tập là một hoạt động theo đuổi tích cực dưới nhiều hình dạng và hình thức. Không có một hình thức học tập cụ thể cho học sinh ở đây. Các cơ hội là vô hạn. Andover gặp bạn nơi bạn đang ở và đưa bạn đến nơi bạn muốn. Và đối với học sinh của Andover, các lựa chọn bao gồm toàn bộ thế giới. Chương trình học World program diễn ra vào mỗi kỳ nghỉ xuân hoặc hè, học sinh sẽ tham gia các chuyến đi đến các quốc gia khác nhau trải nghiệm các nền văn hóa mới mẻ.

Chỉ với khoảng 1.150 học sinh theo học mỗi năm, Phillips Academy Andover là một trường có tỷ lệ cạnh tranh cao với 13% lượng hồ sơ nộp vào trường mỗi năm được chấp nhận.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1778

Diện tích (km2) 5.00

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 70Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 2Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 80%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1480

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 1,146Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 9%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 74%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 61950Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 14%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Diễn đàn kỹ thuật hiện đại,Doanh nhân,Đại sứ Andover,Giáo dục,Hội những nhà làm phim,In 3D,Khảo cổ và lịch sử,Làm bánh,Phát triển ứng dụng,Sáng kiến sức khỏe toàn cầu,Tạp chí ngoại ngữ Babel,Thiên văn học,Tình nguyện viên bếp ăn cộng đồng Bread & RosesÝ tưởng lớn,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Đạp xe,Đấu kiếm,Golf,Khiêu vũ,Khúc côn cầu trên băng,Khúc côn cầu trên sân,Lặn biển,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Rabun Gap-Nacoochee School campus

Rabun Gap-Nacoochee School

Trường tư THPT

Rabun Gap – Nacoochee School là một trường trung học tư thục nhỏ nằm ở thành phố Rabun Gap, bang Georgia, cách thủ phủ Atlanta...

Perkiomen School campus

Perkiomen School

Trường tư THPT

Perkiomen School là trường dự bị đại học và trung học nội trú toạ lạc tại Pennsburg, bang Pennsylvania, cách thành phố lớn Philadelphia 1...

Trinity College School campus

Trinity College School

Trường tư THPT

Trinity College School là trường nội trú và bán trú dành cho cả học sinh nam và nữ tại Ontario, Canada, cách thành phố Toronto...