Groton School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Groton School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Groton School

Groton School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Groton (Groton School) là một trường tư thục cho cả nam và nữ, có chương trình nội trú và chuẩn bị cho các em lên đại học. Trường nằm ở Groton, bang Massachusetts, chỉ cách Boston 1 giờ lái xe. Trường có những cựu học sinh nổi tiếng như Cố Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Do vị trí ở vùng ngoại ô nên diện tích trường rất rộng, bao gồm cả rừng, đồng cỏ, và một khúc sông Nashua.

Groton là một trường thắt chặt về mặt học thuật. Sĩ số trung bình một lớp là 11 học sinh, và chương trình học được thiết kế để giảng dạy học sinh tư duy một cách phản biện, đọc và viết rõ ràng, suy luận một cách định tính (reason quantitatively), và học cách thấu cảm những những gì người khác từng trải qua. Học sinh được dạy tách biệt cái phù hợp ra khỏi những thứ không quan trọng và học lấy điều đúng đắn thay vì sai trái. Học sinh của Groton phân tích, giải quyết vấn đề và khi tốt nghiệp thì các em đã được, nói như lời của người thành lập trường, ông Endicott Peabody, “chuẩn bị cho một cuộc sống chủ động ở phía trước”.

Là một trường có đầu vào cao, các học sinh muốn ghi danh tại Groton cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn bình thường, từ việc thi hết các bài thi được yêu cầu và có trình độ tiếng Anh tốt.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 8 - 12

Khối nội trú 8 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1884

Diện tích (km2) 4.15

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 57Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 4Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 73%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1470

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 34

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 380Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 8%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 86%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 59140Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 12%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Dịch vụ xã hội,Hội đồng học sinh,Kỷ yếu,Văn hóa Nhật Bản,Các CLB khác

Thể thao

Bóng đá,Bóng bầu dục,Bóng chày,Bóng rổ,Bơi lội,Chạy việt dã,Điền kinh,Khiêu vũ,Khúc côn cầu,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

San Domenico School campus

San Domenico School

Trường tư THPT

San Domenico School là trường trung học nội trú và bán trú quy mô vừa tại bang California. Trường có vị trí rất nổi bật...

Northfield Mount Hermon campus

Northfield Mount Hermon

Trường tư THPT

Northfield Mount Hermon (NMH) là một trường những trường trung học nội trú được biết đến nhiều nhất nước Mỹ. Trường có khuôn viên rộng...

The Taft School campus

The Taft School

Trường tư THPT

The Taft School là một trường trung học tư thục nội trú có vị trí tại Watertown, bang Connecticut, rất gần với thành phố New...