Cardigan Mountain School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Cardigan Mountain School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Cardigan Mountain School

Cardigan Mountain School

  • Trường tư
  • THCS

Về trường

Trường Cardigan Mountain là trường nội trú nam sinh (lớp 6-9) ở thị trấn Canaan, New Hampshire. Ngôi trường được thành lập năm 1945 trên mảnh đất được cấp bởi Đại học Dartmouth. Trường Cardigan Mountain đem tới một cộng đồng khăng khít giúp các chàng trai cấp hai chuẩn bị tinh thần, thể lực và tâm trí cho một cuộc sống có ý nghĩa và có trách nhiệm trong cộng đồng toàn cầu.

Với hơn 65 năm kinh nghiệm, các giáo viên của THCS Cardigan Mountain thấu hiểu và coi trọng quá trình phát triển các nam sinh ở độ tuổi thiếu niên. Phương pháp giáo dục toàn diện của trường nuôi dưỡng sự phát triển về trí tuệ, cảm xúc, thể chất, xã hội và đạo đức của mỗi cậu bé thông qua các mối quan hệ tích cực với các giảng viên và bạn học, thông qua việc học hỏi kinh nghiệm – trong và ngoài lớp học, ở mọi nơi trong khuôn viên trường, trải qua mỗi ngày một thúc đẩy các chàng trai hướng tới tự nhận thức về bản thân và sự độc lập.

Mỗi học sinh được yêu cầu tham gia sáu khóa học chính mỗi năm tại trường Cardigan, bao gồm lịch sử, tiếng Anh, toán, khoa học, ngôn ngữ khác (tiếng Pháp, tiếng Latin, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh tăng cường (ESL)) và Giáo dục Cá nhân để Tiếp thu Kiến thức và Kỹ năng (Personalized Education for the Acquisition of Knowledge – PEAKS) . Để nâng cao kinh nghiệm học tập của các học sinh, trường yêu cầu các em phải học hai đến ba môn tự chọn về nghệ thuật/ năm tùy theo cấp lớp; trong đó có nghệ thuật thị giác, âm nhạc, sân khấu, và chế tác gỗ. In consideration of the diverse profile of the school’s student body, students are also obliged to take part in Cardigan’s yearlong Global Leadership class.

Cuộc thi Cánh cổng Phát minh & Sáng tạo Charles C. Gates (The Charles C. Gates Invention & Innovation Competition) là một chương trình học thuật nửa ngày tại trường Cardigan do Quỹ Gates Frontiers thực hiện. Cuộc thi được thiết kế để khuyến khích tư duy sáng tạo, sự chấp nhận rủi ro và tinh thần kinh doanh; đồng thời phát triển ý thức về việc chăm chỉ lao động và đạt thành tựu của các em học sinh. Được tổ chức thường niên vào mùa xuân, cuộc thi mang đến cho các học sinh cơ hội tham gia vào một quá trình sáng tạo, xác định được nhu cầu hoặc cơ hội kinh doanh mới và phát triển các giải pháp thực tế.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 9

Khối nội trú 6 - 9

Chương trình Postgraduate NA Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nam sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1945

Diện tích (km2) 5.25

Cách thức nộp đơn

Các môn AP NAAdvances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 46%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 233Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:4

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 38%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 90%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 79400Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 74%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Không có thông tin

Thể thao

Bóng đá,Bóng rổ,Khúc côn cầu trên băng,Trượt tuyết,Xe đạp leo núi,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Eaglebrook School campus

Eaglebrook School

Trường tư THCS

Eaglebrook (Eaglebrook School) là một trường nội trú và bán công cấp hai độc lập dành cho nam sinh từ lớp 6-9. Trường nằm ở...

Hillside School campus

Hillside School

Trường tư THCS

Hillside School là một trường nội trú độc lập dành cho nam sinh, đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 8. Trường Hillside giảng dạy...

Fay School campus

Fay School

Trường tư THCS

Fay (Fay School) là một trường trung học độc lập cho cả nam và nữ, có chương trình nội trú và bán công, nằm cách...