McCallie School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
McCallie School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
McCallie School

McCallie School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

McCallie School là một trường dự bị đại học dành cho nam sinh, nằm ở Chatanooga, Tennessee. Nhiệm vụ của McCallie là chuẩn bị hành trang cho các chàng trai trẻ để tạo ra sự khác biệt đầy tích cực trong thế giới của mình bằng cách thúc đẩy sự phát triển trí tuệ, tinh thần, thể chất và cảm xúc của các em. Khuôn viên McCallie nằm ở sườn phía tây của Missionary Ridge, nơi đã từng diễn ra một cuộc chiến quan trọng trong Civil War. Nhiều tòa nhà trong khuôn viên có thể nhìn ra các địa danh nổi tiếng khác của Chattanooga. Khuôn viên trường trải rộng trên 160 mẫu Anh ở trung tâm Chattanooga, mang lại tất cả lợi ích của một ngôi trường với khuôn viên rộng cùng năng lượng của cuộc sống ở một trong những thành phố tuyệt vời của nước Mỹ.

Tại McCallie, nhà trường tin rằng nam sinh có phương pháp học tập và phát triển độc đáo. Do đó, kế hoạch học tập tại McCallie được tùy chỉnh để giúp các nam sinh học tập một cách thú vị, hấp dẫn và hiệu quả. Nhà trường đã nghiên cứu kỹ lưỡng về cách mà bộ não của một nam sinh kết nối và học tập. Các lớp học rất năng động, thực tiễn và thường rất đa dạng với cơ hội để di chuyển, hợp tác và khám phá những ý tưởng mới.

Các giảng viên của Trường McCallie được công nhận trên toàn quốc, với hơn hai phần ba có bằng cấp cao. Họ cũng rất giàu kinh nghiệm, với gần một nửa số giảng viên đã giảng dạy tại McCallie trong hơn 15 năm.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nam sinh

Tôn giáo Không/ Thiên Chúa GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1905

Diện tích (km2) 1.25

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 18Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 10Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1330

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 948Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 14

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 6%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 38%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 62600Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 78%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Đầu tư và các vấn đề của thế giới,Kỷ yếu,Tiếng Tây Ban Nha,Tình nguyện viên,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Bowling,Bơi lội,Chạy việt dã,Cổ vũ,Đấu vật,Golf,Lặn biển,Leo núi,Lướt ván,Xe đạp địa hình,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Grand River Academy campus

Grand River Academy

Trường tư THPT

Học viện Grand River là một trường dự bị đại học nhỏ dành cho nam sinh, nằm ở Livonia, bang Michigan, khá gần thành phố...

St. Timothy’s School campus

St. Timothy’s School

Trường tư THPT

Thành lập vào năm 1882, trường St. Timothy’s School là một trường trung học tư thục nữ sinh toạ lạc tại thị trấn nhỏ Stevenson...

‘Iolani School campus

‘Iolani School

Trường tư THPT

Trường tư thục ‘Iolani là trường dự bị đại học ở Honolulu, thủ phủ của bang Hawaii. Là một trường lớn, ‘Iolani tuyển sinh các...