Miss Porter’s School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Miss Porter

Miss Porter’s School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Miss Porter’s School là một trường dự bị đại học tư thục dành cho nữ sinh ở Farmington, Connecticut, được biết đến với số lượng học sinh trong nước và quốc tế vô cùng đa dạng. Miss Porter’s School được thành lập vào năm 1843 bởi nhà cải cách giáo dục Sarah Porter, người muốn mang lại sức mạnh cho phụ nữ trẻ thông qua giáo dục.

Miss Porter’s School đào tạo các cô gái trẻ trở thành những công dân toàn cầu thông thái, táo bạo, nhanh nhạy và có đạo đức. Nhiệm vụ của trường hướng đến việc học sinh tốt nghiệp sẽ có khả năng định hình một thế giới luôn thay đổi. Để phù hợp với tầm nhìn của Sarah Porter, Miss Porter’s kết hợp sự truyền thống với sự đổi mới để mang lại một nền giáo dục mẫu mực cho nữ sinh. Khả năng lãnh đạo được xác định bởi khả năng nói lên suy nghĩ của những cô gái trẻ, phương pháp học của họ và lý do khiến giới tính trở nên quan trọng.

Miss Porter’s tập trung vào việc tạo lập các khóa học & chương trình hấp dẫn, liên ngành và thực nghiệm. Chương trình học của trường có phạm vi toàn cầu và được cá nhân hóa ở mức độ cao, với trung bình 10 học sinh ở mỗi lớp. Tập trung vào chương trình đại cương, như ý định của Sarah Porter, chương trình học đồng thời cũng đảm bảo rằng các cô gái học cách đổi mới và sáng tạo, hiểu về tinh thần kinh doanh, biết cách tiến hành nghiên cứu trong các lĩnh vực STEAM. Nó cũng đảm bảo rằng mỗi cô gái có thể phát triển sự hiểu biết sâu sắc về khoa học xã hội và nhân văn để giải quyết các vấn đề xã hội phức tạp.

Một sáng kiến đặc biệt thú vị của trường Miss Porter’s là chương trình “InterMission”. “InterMission” là một học kỳ mùa đông giữa 2 học kỳ chính, diễn ra vào Tháng 1. Mục tiêu của InterMission là thúc đẩy tinh thần của phương châm kết nối, sự tự tin, thách thức. Chương trình nhiệm vụ này được thiết kế để truyền cảm hứng cho học sinh với sự đam mê và tìm tòi trong khi học cách trở thành những công dân toàn cầu thông thái, táo bạo, nhạy bén và có đạo đức.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1843

Diện tích (km2) 0.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 22Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors Không có số liệuKhóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 92%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1240

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 313Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 16%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 64%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 66825Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 40%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Acapella,Dịch vụ cộng đồng,Hoạt hình,Hợp xướng,Kinh tế và tài chính,Thiên văn học,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng mềm,Bóng rổ,Bơi lội,Cầu lông,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Golf,Khúc côn cầu,Lặn biển,Quần vợt,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Walnut Hill School for the Arts

Trường tư THPT

The Walnut Hill School for the Arts là một trong 3 trường nghệ thuật uy tín nhất nước Mỹ. Nằm tại bang Massachusetts, học sinh...

New Hampton School

Trường tư THPT

New Hampton (New Hampton School) là trường có chương dự bị đại học, nội trú và bán công dành cho cả nam và nữ, nằm...

Rutgers Preparatory School

Trường tư THPT

Rutgers Preparatory School là trường trung học nội trú và bán trú tại thành phố Somerset, bang New Jersey, rất gần New York city. Trường...