Buffalo Seminary School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Buffalo Seminary School

Buffalo Seminary School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Giữa lòng thành phố sôi động Buffalo, New York, trường dòng Buffalo (Buffalo Seminary School) là ngôi trường tư thục độc lập có chương trình dự bị đại học, vừa bán công vừa nội trú, nằm độc lập không xa biên giới với Canada và thác nước nổi tiếng Niagara. Còn được gọi là SEM, đây là trường nữ sinh vô cùng thân thiện và gần gũi. Các cô gái không phải mặc đồng phục tới trường và được khuyến khích tham gia vào các hoạt động tương tác với cộng đồng.

Được thành lập vào năm 1851, trường SEM được xây dựng trên khu phố Elmwood Village lịch sử của Buffalo, New York và được đăng ký trên Sổ đăng ký Địa danh Lịch sử Quốc gia (National Register of Historic Places). Năm khu nhà ở của học viên và giáo viên của trường là những ngôi nhà lịch sử được cải tạo liền kề với tòa nhà chính.

Trường dòng Buffalo tin vào các chuẩn mực nhưng không tìm cách chuẩn mực hoá nó/ không tin vào hệ chính quy. Bởi vì SEM là một trường trung học độc lập, họ được miễn yêu cầu kiểm tra của nhà nước/ bang. Instead, seated at Harkness tables or in labs, students have honors and AP classes and explore diverse electives including astronomy, computer science, journalism, and women’s literature. Các nữ sinh của SEM được dạy dỗ và khuyến khích vượt lên bản thân hiện tại. Với 33 câu lạc bộ do học sinh điều hành, 17 đội thể thao và ban phục vụ cộng đồng, tất cả các cô gái đều đóng vai trò là những người đảm nhiệm. Nhờ đó, các cô gái khám phá ra kết nối đầy ý nghĩa giữa mình với SEM và với những cộng đồng lớn hơn, học được cách tự phục hồi, và dựa vào nhau. Nói cách khác/ nói ngắn gọn/ tóm lại, họ dẫn đầu.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1851

Diện tích (km2) 0.03

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 16Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 67%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1340

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 26

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 173Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 9

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 23%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 3 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 51910Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (không mặc quần bò, quần nỉ bo gấu)

Câu lạc bộ

Âm nhạc,Chính trị gia trẻ,Dệt may,Dịch vụ cộng đồng,Glee,Harry Potter,Khoa học,Kịch,Luật,Lập trình máy tính,Nhiếp ảnh,Nấu ăn,Sách,Toán,Tự vệ,Văn hóa Do Thái,Các CLB khác

Thể thao

Bowling,Bóng chuyền,Bóng rổ,Bơi lội,Chạy trong nhà,Đấu kiếm,Khúc côn cầu,
Chèo thuyền,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Sun Valley Community School

Trường tư THPT

Toạ lạc giữa năm dãy núi ở trung tâm thung lũng Wood River, trường Sun Valley Community là một trường dự bị đại học độc...

The Madeira School

Trường tư THPT

Madeira là một trường tư thục bán trú và nội trú dự bị đại học dành cho nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12...

Pomfret School

Trường tư THPT

Trường Pomfret School là trường dự bị đại học, trung học bán trú và nội trú với diện tích 500 acres nằm trên một ngọn...