Kents Hill School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Kents Hill School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Kents Hill School

Kents Hill School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Kents Hill School là một trường bán trú – nội cho cả nam và nữ, đặt tại thị trấn nhỏ Kents Hill, Maine, cách Boston khoảng 2 giờ lái xe về phía bắc.

Khuôn viên bình dị với diện tích 400 mẫu Anh của trường nằm giữa hồ Belgrade, tầm nhìn bao quát các dãy núi của Maine và New Hampshire. Cơ sở vật chất hiện đại tại đây, bao gồm Nhà ăn Bibby và Harold Alfond trị giá 6,5 triệu đô la, Trung tâm đào tạo Joanne và Dick O’Connor Alpine và Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Bodman, mang đến một môi trường lý tưởng cho cộng đồng trường để sống, học và chơi.

Tại Kents Hill, thành công của học sinh không chỉ được đo bằng điểm kiểm tra hoặc đầu vào đại học, mà bằng các mối quan hệ mà học sinh xây dựng và cơ hội mà học sinh đã trải nghiệm, phát triển và sống theo một tập hợp các giá trị cốt lõi. Chương trình dự bị đại học của trường tập trung vào cá nhân và hỗ trợ những người trẻ tuổi đạt được tiềm năng tối đa của bản thân. Tiêu biểu cho cam kết này là Chương trình phát triển lãnh đạo của trường, Chương trình học thuật bốn chiều và Chương trình kỹ năng học tập – nơi giáo viên được đào tạo để mang đến trải nghiệm học tập cá nhân và tiên tiến.

Chương trình học thuật bốn chiều của trường Kents Hill mang đến một sự cân bằng về kiến thức, kỹ năng, tính cách và phản xạ. Chẳng hạn, các học sinh người Anh năm thứ hai sẽ đọc sách “A Long Way Gone: Memoirs of a Boy Soldier” của Ishmael Beah trong khi khám phá ý nghĩa lịch sử của cuộc nội chiến ở Sierra Leone, khám phá khả năng hồi phục sâu sắc của con người sau những tình huống dường như không thể và rút ra bài học từ câu chuyện thông qua các bài viết và thảo luận. Điều này giúp cho học sinh có được những trải nghiệm của cân bằng, hữu ích và hiệu quả.

Đối với những học sinh năng động nhất, Kents Hill đã hợp tác với một số trường đại học của Maine để cung cấp các khóa học Dual-Enrollment. Học sinh sẽ làm việc trực tiếp với giáo viên của Trường Kents Hill trong khuôn viên trường với khả năng có được tín chỉ đại học ở 12 ngành bao gồm kinh doanh, khởi nghiệp, vật lý, hóa học, viết và lý thuyết âm nhạc. Kents Hill cũng có một số khóa học liên kết, dựa trên dự án, nơi học sinh có thể nghiên cứu tiểu thuyết với các học sinh từ Bates, Bowdoin và Colby College.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1824

Diện tích (km2) 4.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 12Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 10Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 52%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1200

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 200Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 11

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 30%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 80%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 64750Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 72%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Dàn nhạc,Hợp xướng,Kỷ yếu,Robot,Yoga,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền hơi,Bóng đá,Bóng mềm,Bóng rổ,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Đấu kiếm,Golf,Khúc côn cầu,Quần vợt,Trượt tuyết trên núi,Xe đạp địa hình,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hebron Academy campus

Hebron Academy

Trường tư THPT

Học viện Hebron (Hebron Academy) là trường nội trú kiêm bán công dành cho cả nam và nữ, nằm ở Hebron, bang Maine, cách thành...

The Linsly School campus

The Linsly School

Trường tư THPT

Trường Linsly, trước đây được gọi là học viện quân sự Linsly, là một trường nội trú và bán trú ở Wheeling, West Virginia. Trường...

The Webb School campus

The Webb School

Trường tư THPT

The Webb School là một trường tư thục nội trú và bán trú nằm tại thị trấn Bell Buckle bang Tennessee. Trường được thành lập...