Trinity-Pawling School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Trinity-Pawling School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Trinity-Pawling School

Trinity-Pawling School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Trinity – Pawling School là một trường trung học tư thục dành riêng cho nam sinh tại thành phố Pawling, ban New York, cách New York city không quá xa. Trường thành lập năm 1907 với quy mô 300 nam sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Nhà trường giảng dạy hơn 100 môn với 20 môn AP. Trường Trinity – Pawling còn được biết đến về các môn thể thao với 13 môn thể thao thi đấu.

Mục tiêu giáo dục của nhà trường hướng đến việc khai phá mọi tiềm năng của học sinh để trở nên tuyệt vời và trang bị cho học sinh những kỹ năng của thế kỷ 21 như sáng tạo, đổi mới, hợp tác, tư duy phản biện. Một trong những chương trình học nổi bật tại Trinity – Pawling là chương trình lãnh đạo công dân thực tế. Đây là chương trình được chia thành ba phần thực tế nhằm xây dựng kỹ năng giải quyết vấn đề và phát triển kỹ năng học tập kết hợp. Tham gia chương trình này, học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động nhóm để tìm hiểu các vấn đề công dân và trình bày những vấn đề này, qua đó hình thành những nhận thức xa hơn về các vấn đề toàn cầu.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 7 - 12

Khối nội trú 8 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nam sinh

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1907

Diện tích (km2) 1.40

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 16Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 9Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1140

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 23

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 290Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 75%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 3 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 66000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 60%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Câu cá,Diễn xuất,Hàng không,Hùng biện,Hướng dẫn viên tuyển sinh,Phim ảnh,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng ném,Bóng quần,Bóng rổ,Bóng đá,Chạy việt dã,Khúc côn cầu,Quần vợt,Trượt tuyết,Điền kinh,Đánh gôn,Đấu vật,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Annie Wright Schools campus

Annie Wright Schools

Trường tư THPT

Trường tư thục Annie Wright (Annie Wright Schools) ở Tacoma, Washington, hoạt động theo mô hình nhánh có các trường nhỏ đào tạo từ hệ...

Pickering College campus

Pickering College

Trường tư THPT

Pickering College là trường tư thục nội trú và bán trú cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 tại bang Ontario, Canada. Sứ...

Westover School campus

Westover School

Trường tư THPT

Trường Westover là một trường trung học tư thục nữ sinh nội trú và bán trú toạ lac tại thành phố Middlebury, bang Connecticut, cách...