Emma Willard School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Emma Willard School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Emma Willard School

Emma Willard School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Emma Willard (Emma Willard School) nổi tiếng là một trong những trường nội trú nữ sinh hàng đầu nước Mỹ. Với hơn 350 học sinh theo học tại đây, Emma Willard là một trong những nữ sinh lớn nhất cả nước. Trường toạ lạc ở Troy, bang New York và cách thành phố New York khoảng 3 giờ lái xe. Khoảng cách này cho phép học sinh có nhiều cơ hội để khám phá thành phố.

“Emma” là tên viết tắt của trường. Emma được thành lập từ năm 1814, vì vậy mà thuộc top những trường lâu đời nhất nước Mỹ. Trường có tỷ lệ “chọi” cao và nổi tiếng vì chương trình học thuật nghiêm ngặt.

Chương trình học tại Emma Willard phản ánh sự theo đuổi truyền thống xuất sắc của ngôi trường; tận dụng bản chất toàn cầu từ thành phần học sinh theo học; duy trì niềm tin vào tính trung tâm của tinh thần lãnh đạo, đạo đức và dịch vụ trong giáo dục trẻ vị thành niên; và tôn vinh quan điểm của người phụ nữ. Emma Willard cung cấp một chương trình dự bị đại học nghiêm ngặt với các cơ hội đến từ các khoá học nâng cao (AP course) và các chương trình tự chọn cấp độ nâng cao với mọi môn học.

Học sinh ở tất cả các khối có thể theo đuổi các dự án nghiên cứu tập trung thông qua STEAM Research Program (tạm dịch: Chương trình nghiên cứu STEAM) và học sinh hai năm cuối có thể tham gia vào dự án dài một năm trong lịch học của các em thông qua Signature Program (tạm dịch: Chương trình Bản sắc/ Đặc trưng). Emma Willard’s Practicum Program (tạm dịch: Chương trình Thực hành trường Emma Willard) đem lại một loạt cơ hội thực tập và khởi nghiệp cho phép học sinh khám phá đam mê học thuật, nghề nghiệp, công việc/ dịch vụ, hoặc đơn giản là hoạt động ngoại khoá. Chương trình giảng dạy còn có sự tham gia của The Speaker Series (tạm dịch: Chuỗi Diễn giả) với sự tham gia của các chuyên gia thành đạt và nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau đến để nói chuyện tại buổi gặp mặt trong suốt năm học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1814

Diện tích (km2) 1.37

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 19Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Cao cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 75%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1400

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 355Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 14

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 23%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 63%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 5 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 67270Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 36%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Chữ thập đỏ,Cờ vua,Hợp xướng,Vấn đề dân chủ,Điêu khắc,Sinh viên quốc tế,Lãnh đạo doanh nghiệp,Ngôn ngữ,Toán học,Robotics,Bảo vệ động vật,Các CLB khác

Thể thao

Bơi lội,Bóng chuyền,Bóng mềm,Bóng ném,Bóng rổ,Bóng đá,Cầu lông, Chạy việt dã,Điền kinh trong,Điền ngoài trời,Khúc côn cầu,Lặn,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The White Mountain School campus

The White Mountain School

Trường tư THPT

Trường White Mountain thành lập năm 1886 với tên Trường St. Mary, là trường tân giáo cho nữ sinh do Giám mục The Rt… tại...

The MacDuffie School campus

The MacDuffie School

Trường tư THPT

MacDuffie là một trường tư thục, dự bị đại học không theo tôn giáo có chương trình bán trú và nội trú cho học sinh...

Idyllwild Arts Academy campus

Idyllwild Arts Academy

Trường tư THPT

Học viện nghệ thuật Idyllwild là một trường học bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, được đặt tại thị trấn nhỏ...